Mr Đàm hẹn Hồ Ngọc Hà tập nhạc lúc 2 giờ sáng

Đây là một buổi tập nhạc chung chuẩn bị màn trình diễn của họ trong live show Diamond Show của Mr Đàm diễn ra vào ngày 1 và 2-10 tại Nhà hát Hòa Bình.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ, khách mời trong Diamond Show, cũng có mặt. Anh làm phó nháy ghi lại cảnh tập luyện của mọi người. Mr Đàm bật mí Hồ Ngọc Hà sẽ lần đầu hát lại một bài hit của anh.

Hoàng Thùy lại xuất hiện trên trang Vogue, Ý

Được biết, khoảnh khắc này được ghi lại sau khi Hoàng Thùy vừa rời khỏi một show diễn. Trong bức ảnh này, cô gây ấn tượng với street style hết sức thời thượng khi mix áo khoác lông sang chảnh với quần jeans và giày sneaker đầy năng động, trẻ trung.  Hoàng Thùy đang là người mẫu Việt đắt show nhất nhì trên sàn catwalk quốc tế ở thời điểm này. Hiện cô đồng hành Tuần lễ Thời trang London.

Đông Nhi đại diện Việt Nam tham gia EMA 2016

 Vượt qua 2 đề cử khác là Sơn Tùng M-TP và Vũ Cát Tường, Đông Nhi là cái tên sẽ có mặt tại vòng bình chọn Đông Nam Á, trước khi hướng đến giải thưởng dành cho Nghệ sĩ quốc tế World Wide Act Awards MTV EMA 2016. Đông Nhi được xem là đại diện xứng đáng của Việt Nam khi gặt hái được rất nhiều thành quả trong chặng được 8 năm hoạt động nghệ thuật của mình, trong đó có nhiều giải thưởng quan trọng mà đặc biệt nhất là "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc" nhất tại MAMA 2015.

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất