Mourinho trị giá đến 69 triệu euro

Tờ La Gazzetta dello Sport hôm qua khẳng định là Real Madrid không thể quyến rũ Jose Mourinho sang sân Bernabeu chỉ vì họ không đủ tiền để mua đứt “băng của Mouirnho”. Con số cần và đủ để làm điều đó là 69 triệu euro.

Jose Mourinho quả quyết là không thương thảo với Real Madrid

Chẳng ai không biết Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez thực sự muốn mời Jose Mourinho về nắm đội và ông đã đặt vấn đề từ mùa hè năm ngoái nhưng bị cự tuyệt. Tuy nhiên, đây là một thời điểm hiếm có để giành lấy tay HLV lắm tài nhiều tật này, bởi Mourinho công khai bày tỏ là ông không hạnh phúc ở Italia và nếu thắng được Champions League thì xem như ông đã thắng được mọi danh hiệu ở Italia để hãnh tiến rời bỏ xứ sở hình chiếc ủng.

Real Madrid thực sự “yêu mến” Mourinho khi thấy ông quật ngã Barcelona dễ dàng ở Champions League và hóa giải hết các đòn phép của Pep Guardiola…

Nhưng đêm qua, Inter đưa ra tuyên bố, quả quyết là Mourinho không thương thảo với Madrid như những gì giới truyền thông Tây Ban Nha rêu rao. Tờ Gazetta khẳng định là Madrid không hề làm Inter hốt hoảng bởi họ biết Florentino Perez không có đủ tiền để thực hiện phi vụ quá lớn, cho dù nó có thể giúp họ lật đổ Barcelona ngay mùa tới.

Chi phí đưa Mourinho đến Bernabeu lên đến 69 triệu euro, bao gồm các khoản sau: 5 triệu euro để bồi thường sa thải Manuel Pellegrini; 7 triệu euro lót tay Mourinho; 15 triệu euro mỗi năm trong bản hợp đồng 3 năm với Mourinho và 4 trợ lý của ông. Cuối cùng là 12 triệu euro để mua đứt bản hợp đồng của Inter, còn hiệu lực đến năm 2012.

Nhật Tân

nhật tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.