Mourinho: “Thà xem bóng đá Việt Nam”

Mourinho: “Thà xem bóng đá Việt Nam”
  • Mourinho: “Trọng tài phạm 13 lỗi nghiêm trọng”

Người đặc biệt” đã nhắc đến… bóng đá Việt Nam sau khi trận đấu giữa Real Madrid và Sevilla kết thúc. Trong một trận đấu mà các cầu thủ Real đã phải nhận đến 9 thẻ vàng, trong đó có 2 thẻ quy thành chiếc thẻ đỏ của Ricardo Carvalho phút thứ 64, Mourinho đã chỉ trích… trọng tài không bảo vệ các cầu thủ của ông, khiến trận đấu trở nên nát vụn bởi những pha phạm lỗi.

Mourinho chỉ đạo Ronaldo trên đường piste

Mourinho chỉ đạo Ronaldo trên đường piste

Mourinho vừa nói: “Trọng tài đã phạm ít nhất 13 lỗi nghiêm trọng” vừa cầm một tờ giấy mà ông đã viết tay để cho báo chí xem. Trong 13 lỗi mà Mourinho chỉ ra, lỗi nào cũng có thể khiến trận đấu đi theo một hướng khác. Mourinho lại nói: “Trận đấu quả là đáng quên. Nó quá bạo lực và xấu xí. Chẳng có yếu tố nào khiến tôi thích thú với nó. Tôi thà ở nhà, bật Eurosport và xem bóng đá Việt Nam còn hơn”. Đây không phải lần đầu Mourinho nhắc về bóng đá Việt Nam. Khi còn cầm quân tại Italia cho Inter, ông từng bảo vô địch ở bất cứ giải nào cũng khó khăn, kể cả giải… V-League của nước ta.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Mourinho chĩa mũi dùi về phía lực lượng cầm cân nảy mực tại Tây Ban Nha. Nhưng lần này, ông mong mình sẽ có được sự bảo vệ từ chính Ban lãnh đạo. Mourinho nói: “Tôi không cảm thấy áp lực vì tôi đang làm chuyện phải làm. Tôi đã quá mệt mỏi vì những chuyện như thế này. Đội bóng của tôi cần phải được bảo vệ. Nếu tôi nói những gì mình nghĩ, ngày hôm sau tôi lên trang nhất và bị tước quyền chỉ đạo. Chúng ta là một CLB với một cấu trúc vững vàng và tôi muốn họ bảo vệ đội bóng của mình từ đó”.

Các tờ báo Catalonia đã vịn vào phát ngôn này của Mourinho để chỉ ra: mối quan hệ giữa Mourinho và Ban lãnh đạo, đặc biệt là với Giám đốc điều hành Jorge Valdano không được tốt đẹp. Mourinho cho biết thêm là ông cần gặp Chủ tịch Florentino Perez để giải quyết một số vướng mắc. “Tôi có quan hệ tốt với CLB cho dù chúng tôi suy nghĩ khác nhau một chút”, Mourinho nói.

THANH BÌNH

Tin cùng chuyên mục