Mourinho quảng bá siêu xe

HLV Jose Mourinho của Chelsea không chỉ quảng bá cho hãng xe Porsche của Đức mà còn cho hãng Jaguar của Anh. Vào tháng 3 tới, ông sẽ được nhận chìa khóa của mẫu xe mới nhất Jaguar F-Type trị giá khoảng 75.000 euro.

1404 - HLV Mourinho và mẫu xe Jaguar F-Type.

Chiếc xe được trang bị động cơ V6 3.0 từ 340 đến 380 mã lực. Vận tốc tối đa có thể đạt tới 260-275 km/giờ tùy theo phiên bản và tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ chỉ trong 5,3 hoặc 4,9 giây. Đến tháng 3 mới nhận xe, nhưng ông Mourinho đã  được thử xe trong buổi ra mắt mẫu xe. Ông cho biết: “Tôi khiến các cầu thủ phải ganh tị, bởi tôi lái xe đến sân tập”.

Cũng trong buổi tối ra mắt, cựu ngôi sao người Anh Gary Lineker và người đẹp dẫn chương trình F1 Natalie Pinkham cũng có cơ hội nhận mẫu xe F-Type vì cùng là đại sứ quảng bá cho hãng xe.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic được Chúa gửi tới cho người dân Serbia

Cha của Novak Djokovic: Chúa gửi con trai tôi tới cho người dân Serbia

Sau khi chứng kiến con trai mình chinh phạt thành công danh hiệu Australian Open thứ 9 (một kỷ lục “vô tiền khoáng hậu”) và cũng là ngôi vô địch Grand Slam thứ 18, cha của Novak Djokovic - ông Srdjan Djokovic hiện đang tỏ ra rất lạc quan và phấn khích. Chia sẻ với Blick, ông tin rằng con trai mình được Chúa gửi tới, để chứng tỏ cho cả thế giới thấy rằng, người Serbia là những người bình thường, không phải kẻ sát nhân, dân man rợ…