Mourinho muốn mua Falcao với giá 60 triệu bảng?

Nhật báo Daily Mirror (Anh) vừa loan tin, Chelsea đang sẵn sàng phá tiếp kỷ lục trong thị trường chuyển nhượng cầu thủ Premier League.

Theo tờ báo này, HLV Mourinho sẽ đi xem trận đấu giữa Colombia và Bỉ vào ngày 14-11 để quan sát, đánh giá chân sút Radamel Falcao nhằm chuẩn bị cho một lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng Anh. Tin cho biết, Falcao mới đầu quân cho Monaco chưa được bao lâu đã thấy chán và Chelsea có thể nhân cơ hội đó để đàm phán vào tháng 1-2014, khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại.

Mặc dù vậy, Monaco liệu có đồng ý bán Falcao với giá 60 triệu bảng hay không và nếu Chelsea có Falcao thì Torres (mua từ Liverpool với giá 50 triệu bảng Anh) sẽ thế nào, điều này lại không được Daily Mirror nhắc tới.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).