Nếu gặp Chelsea ở mùa tới Champions League

Mourinho muốn “giết” đội bóng cũ

Cựu huấn luyện viên của Chelsea, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha Jose Mourinho vừa bày tỏ ước muốn “giết” đội bóng cũ mà ông từng gắn bó nếu có cơ hội giáp mặt Chelsea ở đấu trường Champions League mùa tới.

Mourinho (hiện vẫn chưa nhận lời dẫn dắt đội bóng nào kể từ khi rời Stamford Bridge hồi tháng 9 năm ngoái) nói một cách rõ ràng rằng, ông vẫn còn rất nhiều yêu mến với đội bóng phía Tây Luân Đôn, nhưng sẽ không có chỗ cho sự ủy mị và tình cảm nếu họ đối mặt nhau trên cùng một mặt trận.

Khi được hỏi về người kế nhiệm ông ở Stamford Bridge, ông Avram Grant, Mourinho cho biết:  Tôi cảm nhận được mọi thứ về câu lạc bộ, nhưng không cảm nhận được gì về cá nhân của ông ấy. 

Bất chấp những gì đã xảy ra, ông Mourinho cho biết bản thân mình vẫn còn tiếp xúc với ông chủ Chelsea Roman Abramovich và Giám đốc điều hành Peter Kenyon. “Tuần trước, tôi vẫn còn nói chuyện với một vài người ở Chelsea. Tôi vẫn nói chuyện với ông Abramovich và Kenyon bởi vì chúng tôi vẫn giữ liên hệ. Tôi luôn ước họ sẽ thi đấu thành công và chiến thắng”.

Phát biểu trên tờ La Gazzetta dello Sport của Italia, Mourinho cho biết ông hy vọng sẽ chuyển sang làm việc ở Italia hoặc Tây Ban Nha.

Hoàng Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Christian Eriksen đang thất vọng ở Inter và sẵn sàng trở lại Premier League. Ảnh: Getty Images

Arsenal lên kế hoạch đưa Eriksen trở lại Bắc London

Chỉ 10 tháng sau khi chia tay Tottenham để gia nhập Inter Milan, Christian Eriksen đang có cơ hội trải nghiệm lại sự máu lửa của trận derby Bắc London khi Arsenal thật sự lên kế hoạch đưa anh trở lại với Premier League.

Quần vợt

Các môn khác

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…