“Mourinho không trở lại Inter”

Chủ tịch Inter Milan Massimo Moratti mới đây thừa nhận là ông vẫn còn trò chuyện với Jose Mourinho và hài lòng với lòng trung thành của Người đặc biệt. Song trái với những lời đồn đại của báo chí, ông quả quyết là sẽ không có chuyện Mourinho trở lại Inter lúc này.

HLV Jose Mourinho và ông bầu Massimo Moratti.

Tuần qua, Jose Mourinho đã đưa ra lời phát biểu đầy tính kích động cho các fan của Nerazzurri khi khẳng định là ông có thể trở lại một trong số những CLB cũ mình. Jose sẽ rời Real Madrid vào mùa hè này và nhiều người tin rằng ông sẽ trở lại Inter hơn là Chelsea hay Porto. Giới mộ điệu càng kỳ vọng vào Mourinho khi niềm tin vào HLV trẻ Andrea Stramaccioni ngày một sút giảm. Không muốn dư luận ngày một hoang mang, ông bầu Massimo Moratti đã gặp gỡ cánh phóng viên trước hội nghị Ban lãnh đạo Inter. Ông thừa nhận là “thường xuyên trao đổi những tin nhắn “giao tế” với Mourinho . Dĩ nhiên, lòng trung thành và tình yêu dành cho Inter của ông ấy làm ta hài lòng. Nhưng lúc này không phải là hoàn cảnh thuận lợi để ông trở lại Inter và tôi không thảo luận một kế hoạch ngẫu nhiên nào với Jose”.

Các phóng viên hỏi là liệu HLV đương nhiệm Andrea Stramaccioni có được giữ lại cho mùa tới, Moratti khẳng định: “Tôi nghĩ là cậu ta sẽ ở lại. Chúng tôi biết đây là một năm khó khăn, nhưng tôi muốn khẳng định cậu ta và muốn cậu ta thu thập những kinh nghiệm quý giá cho tương lai”.

Liệu Moratti có tiếc gì không khi chứng kiến cựu cầu thủ Inter Mario Balotelli đang tỏa sáng trong màu áo kình địch AC Milan. Ông nói: “Tôi vẫn luôn dành sự ngưỡng mộ to lớn cho cầu thủ này. Chúng tôi biết mình sẽ không mang cậu ta trở lại một khi bán cậu cho Manchester City, nhưng tôi lưu ý là cậu ta đang trưởng thành vượt bậc và tôi cảm thấy hạnh phúc với điều đó”.

Nhật Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.