Mourinho gửi con trai vào lò... Barca

Người đặc biệt” quả nhiên… đặc biệt. Báo chí Catalonia loan tin Jose Mourinho vừa bất ngờ gửi con trai của mình vào lò đào tạo cầu thủ trẻ của… Barcelona dù ông đang cầm quân cho đối thủ không đội trời chung của Barca là Real Madrid.

Con trai của Mourinho tên Jose Mario Jr, năm nay 10 tuổi và muốn được đào tạo bài bản ở vị trí thủ môn. Lò đào tạo Valdebedas của Real cũng rất nổi tiếng và là nơi sản sinh ra nhiều cầu thủ giỏi. Con trai Enzo của Zinedine Zidane, trợ lý của Mourinho, cũng đang sinh hoạt ở Valdebedas ở vị trí tiền vệ tấn công. Vậy nhưng Mourinho, từng có thời gian làm việc tại Barcelona cách đây 10 năm tỏ ra thích lò La Masia hơn và ông quyết định gửi con trai mình vào đấy. Báo Catalonia bình luận Mourinho là một người rạch ròi nên quyết định chọn lò đào tạo tốt nhất thế giới cho con trai mình.

Mourinho hiện đã có mặt tại Tây Ban Nha để cùng các cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu với Getafe tại vòng 17 La Liga sau thời gian nghỉ đông. Vừa đáp xuống sân bay thì ông đã gặp rắc rối với cánh phóng viên tại đây khi họ liên tục chụp hình, hỏi han và phiền nhiễu khiến ông phải nổi cáu và phản ứng lại. Sau sự cố này thì Mourinho cũng kêu gọi các phóng viên hãy để cho ông và gia đình có được sự tự do cá nhân.

Hôm thứ Tư, tại sân Vicente Calderon, Mourinho cũng tham gia một trận cầu từ thiện trên tư cách HLV của đội các ngôi sao Liga đá với đội các ngôi sao châu Phi để gây quỹ. Có 35.000 CĐV vào sân xem trận đấu và toàn bộ số tiền quyên đượng sẽ đươc trao cho chương trình giáo dục do UNICEF chủ trì cho trẻ em tại châu Phi. Tỷ số trận đấu này là 3-2 nghiêng về phía các ngôi sao châu Phi. Sergio Ramos và Uche ghi bàn cho đội Liga, Wakasa, Quini và Bidipo chi bàn cho đội châu Phi. Đây là năm thứ 3 trận đấu mang ý nghĩa từ thiện này được tổ chức.

THANH BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất