Mourinho giận dữ về chuyện Real

Ngài Jose Mourinho đã phản ứng một cách đầy giận dữ lại thông tin của báo giới đồn thổi rằng ông sẽ là huấn luyện viên trưởng tiếp theo tại Real Madrid. Thông tin của báo giới Tây Ban Nha vào hôm thứ sáu cho biết rằng ông Mourinho đang có những cuộc nói chuyện để sẵn sàng thay thế cho vị trí của ông Fabio Capello tại Bernabeu vào cuối mùa bóng năm nay.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau chiến thắng Charlton 1-0, ông Mourinho nói: “Tôi không chơi cái trò chơi này. Tôi tôn trọng ngài Capello và tôi không hề nói chuyện với một ai cả. Một câu lạc bộ lớn như Real không đáng phải dính dáng vào trò lập lờ đánh lận con đen này và tôi đương nhiên cũng không mắc mứu gì vào đấy. Nếu ai đó làm chuyện này, kệ người ta. Tôi chỉ muốn làm những gì mình muốn”.

Ông Mourinho cũng cho biết John Terry (được ông tung vào sân trong trận đấu với Charlton ở phút thứ 88) đã sẵn sàng gia nhập đội hình tuyển Anh trong trận giao hữu với tuyển Tây Ban Nha vào giữa tuần này sau khi phải ngồi ngoài sân vì chấn thương lưng từ tháng 12 năm ngoái.

Ông nói: “Terry đã sẵn sàng thi đấu. Trong 10 phút cuối cùng của trận đấu, tôi quyết định phải bảo vệ bàn thắng mà chúng tôi có và tung anh ấy vào sân. Nhưng tôi sẽ cần anh ấy chơi trên sân lâu hơn. Terry sẽ đóng góp một phần cho tuyển Anh trong trận đấu với Tây Ban Nha và hy vọng anh ấy hoàn toàn sẵn sàng quay trở lại để hiện diện trong trận đấu với Middlesbrough vào cuối tuần. Tôi có liên lạc với ngài Steve McClaren và chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều. Ông ấy biết Terry sẵn sàng chơi bóng nhưng họ cần phải quan tâm đặc biệt tới anh ấy”.

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.