Mourinho gặp rắc rối vì miệt thị Eva Carneiro

Sau khi đoạn video clip được Sky Sports đưa ra với việc phân tích khẩu hình cho thấy HLV Jose Mourinho đã hét to bằng tiếng Bồ Đào Nha là “filho da puta” (nghĩa là đồ con hoang). Phía Chelsea và cả Mourinho vẫn chưa lên tiếng về sự vụ.

Và nữ bác sĩ xinh đẹp Eva Carneiro đang nhờ công ty luật Mishcon de Reya xem xét quyết định của HLV Jose Mourinho cấm cô làm việc có đúng hay không?

Giáo sư Jiri Dvorak, người đứng đầu bộ phận y tế của FIFA lên tiếng ủng hộ bác sĩ Carneiro và cho rằng Mourinho không có quyền đặt câu hỏi bác sĩ có nên vào sân hay không để giúp đỡ cầu thủ.

Rắc rối kéo dài với Jose Mourinho.

Giáo sư Dvorak nói, về lĩnh vực y tế và chẩn đoán chấn thương, HLV không được can thiệp, đó là luật và ý thức của chúng tôi đối với sức khỏe cầu thủ. Tôi không can thiệp vào CLB nào cả nhưng khi đội ngũ bác sĩ được yêu cầu vào sân chăm sóc sức khỏe cầu thủ.

         HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền cảm hứng cho Olympic

Truyền cảm hứng cho Olympic

Cuối tháng 6, hơn 500.000 người là những nhà vô địch Olympic, tài năng thể thao, VĐV đội tuyển tị nạn, huyền thoại của làng bóng đá, bóng chuyền, điền kinh… cũng như người hâm mộ trên khắp thế giới đã cùng tham gia buổi thực hành Olympic trực tuyến lớn nhất từ trước đến nay tại 20 múi giờ.