Mourinho đến London làm gì?

Thông tin Jose Mourinho sẽ trở lại Premier League làm việc vào mùa bóng năm sau lại càng có thêm cơ sở khi người ta thấy “người đặc biệt” cùng phu nhân ở London hôm thứ ba. Theo báo chí Anh quốc, Mourinho sang đây để kiếm cho mình một căn nhà. An cư trước mới tính chuyện lạc nghiệp.

Thông tin Mourinho sẽ rời Tây Ban Nha dù hãy còn hợp đồng với CLB Hoàng gia đã râm ran mấy tháng nay. Bản thân Mourinho cũng chưa từng phủ nhận thông tin này. Hôm thứ hai, HLV Andre Villas-Boas lần đầu tiên thừa nhận ông cảm thấy sợ mình sẽ bị sa thải bởi ông chủ Roman Abramovich. Phải chăng Mourinho đã sẵn sàng trở lại CLB mà mình từng rất thành công trước đây?

Từng giúp Chelsea giành 2 chức vô địch Premier League, 1 Cúp FA và 2 Cúp Liên đoàn, Mourinho hãy còn một điều tiếc nuối là chưa từng giúp Chelsea giành chức vô địch Champions League, nỗi ám ảnh lớn nhất của Abramovich.

Từng có nhiều hiềm khích với Mourinho, nay Abramovich đã sẵn sàng bỏ qua tất cả vì hiểu rằng chỉ có Mourinho mới là người phù hợp nhất với Chelsea. Trong đội hình Chelsea hiện nay, hết phân nửa đã tỏ rõ sự yêu mến đến mức tôn sùng dành cho “người đặc biệt”. Nếu Mourinho trở lại Chelsea vào đầu màu bóng năm sau thì chẳng có gì là lạ lùng. Tuy nhiên, theo tờ The Sun thì Chelsea không phải là phương án duy nhất của Mourinho.

Ở London, Tottenham cũng sẵn sàng trải thảm rước Mourinho về vì Harry Redknapp nhiều khả năng sẽ chuyển sang dẫn dắt đội tuyển Anh. Trước khi nhận nghề chính tại London, Mourinho đã chính thức nhận lời làm… nghề tay trái. Số là báo The Sun sắp ra một ấn phẩm mới vào cuối tuần để thay thế cho tờ News of the World bị đình bản hồi năm ngoái. Trong ấn phẩm này, Mourinho đã nhận lời giữ mục bình luận. Điều này khiến cho báo chí Tây Ban Nha rất khó chịu vì Mourinho rất ít khi chịu giao du với báo giới xứ bò tót. 

YÊN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Champions League

Premier League

Sân Old Trafford của Man.United vẫn phải trong tình trạng vắng lặng.

Manchester chưa được đón khán giả vào sân

Theo cấu trúc phân cấp khi các hạn chế về Covid-19 được nới lỏng vừa được Chính phủ Anh đưa ra, thì thành phố Manchester là khu vực có mức độ rủi ro ở cấp độ 3 nên các trận sân nhà của các đại diện hùng mạnh của họ là Man.City và Man.United vẫn chưa thể đón khán giả trở lại sân.

La Liga

Lionel Messi muốn rời Barcelona cũng khó. Ảnh: Getty Images

Man.City thật ra không muốn mua Messi

Chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha, Semra Hunter mới đây tiết lộ rằng Man.City đã chấm dứt việc theo đuổi tiền đạo Lionel Messi của Barcelona.

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

Các giải khác