Mourinho đang đến gần Man.United

Giám đốc của Inter Milan, Bedy Moratti tiếp tục khẳng định thông tin HLV Jose Mourinho và Man.United đã đạt được thỏa thuận là đúng sự thật.

Bedy Moratti, em gái của cựu Chủ tịch Massimo Moratti, vừa đưa ra tiết lộ sau bữa ăn thân mật giữa gia đình và nhà cầm quân người Bồ Đào Nha tại Italia hôm thứ Bảy: “Một cuộc gặp thật sự ấm áp và thân tình. Chúng tôi thật sự vui khi anh ấy vẫn rất tuyệt vời. Có thể Jose đang gặp chút khó khăn trong công việc thời gian qua nhưng anh ấy hiện đang khá hạnh phúc. Jose đang đến Man.United và đó là một sự lựa chọn tuyệt vời”.

Mourinho dự khán trận đấu Inter Milan đối đầu Sampdoria vào đêm thứ Bảy, nhưng đã xuất hiện ở London (Anh) mua sắm trong ngày Chủ nhật. Trong bề ngoài có vẻ vị chiến lược gia 53 tuổi khá ung dung, nhưng việc ông liên tục trả lời điện thoại khiến giới quan sát tin rằng việc gấp gáp trở lại Anh là để sẵn sàng cho một quyết định bổ nhiệm.

Cũng trong ngày Chủ nhật, truyền thông nước Anh loan tin rằng HLV Louis van Gaal sẽ phải nhận quyết định sa thải nếu để thua trên sân đại diện League One, Shrewsbury ở vòng 5 Cúp FA đêm thứ Hai.

Trước đó, trong lần trả lời phỏng vấn trên đất Italia, Mourinho một lần nữa kín tiếng về tương lai: “Tôi thật sự không biết CLB mới của mình. Nhưng, có một điều chắc chắn là tôi đang nôn nóng trở lại với bóng đá, sẽ tiếp tục những đam mê và tham vọng. Ngay tại thời điểm này, tôi tôn trọng đối với những đồng nghiệp của mình nên sẽ không đưa ra bất kỳ đánh giá về tương lai. Tôi không nhắm đến cơ hội làm việc ở bất kỳ CLB nào nhưng hiện đang có nhiều đội muốn có tôi”.

T.An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất