Mourinho cũng mê One Direction

Chesea chào đón sự trở lại của tiền đạo 20 tuổi Patrick Bamford sau khi cầu thủ này kết thúc hợp đồng cho mượn ở CLB Derby & MK Dons. Bamford tự tin cho rằng, HLV Jose Mourinho đang để mắt đến anh, bởi anh có thể được xem là tương lai của The Blues.

Bamford chơi rất thành công ở Derby. Anh ghi 8 bàn trong 14 trận đầu mùa của đội bóng. Nhưng nếu thế thì chẳng có gì đáng nói. Thật vậy, ngoài thành tích trên sân bóng, Bamford còn tiết lộ rằng anh là bạn của ngôi sao Niall Horan ở nhóm One Direction và ngôi sao ca nhạc này là fan của Derby, đồng thời thường liên lạc với HLV Mourinho qua tin nhắn.

Bamford nói trên tờ The Guardian: “Niall của nhóm One Direction là fan lớn của Derby, cậu ấy đến tận CLB và tôi có dịp nói chuyện với cậu ấy. Niall nói: “Mourinho biết tất cả chúng tôi, ông ấy nhắn tin cho tôi suốt”. Tôi mới nói: “Không, ông ấy không làm thế”. Để làm bằng chứng, Niall cho tôi xem điện thoại của cậu ấy… Cậu ấy biết tất cả các cầu thủ Chelsea và HLV Mourinho. Và cậu ấy còn có tin nhắn từ Mourinho khen ngợi tôi ghi bàn “Lại là Bamford!” Tôi rất vui khi đọc tin nhắn đó. Đó là lần đầu tiên tôi biết rằng Mourinho biết về tôi”.

Nhóm One Direction.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất