Mourinho cũng mê One Direction

Chesea chào đón sự trở lại của tiền đạo 20 tuổi Patrick Bamford sau khi cầu thủ này kết thúc hợp đồng cho mượn ở CLB Derby & MK Dons. Bamford tự tin cho rằng, HLV Jose Mourinho đang để mắt đến anh, bởi anh có thể được xem là tương lai của The Blues.

Bamford chơi rất thành công ở Derby. Anh ghi 8 bàn trong 14 trận đầu mùa của đội bóng. Nhưng nếu thế thì chẳng có gì đáng nói. Thật vậy, ngoài thành tích trên sân bóng, Bamford còn tiết lộ rằng anh là bạn của ngôi sao Niall Horan ở nhóm One Direction và ngôi sao ca nhạc này là fan của Derby, đồng thời thường liên lạc với HLV Mourinho qua tin nhắn.

Bamford nói trên tờ The Guardian: “Niall của nhóm One Direction là fan lớn của Derby, cậu ấy đến tận CLB và tôi có dịp nói chuyện với cậu ấy. Niall nói: “Mourinho biết tất cả chúng tôi, ông ấy nhắn tin cho tôi suốt”. Tôi mới nói: “Không, ông ấy không làm thế”. Để làm bằng chứng, Niall cho tôi xem điện thoại của cậu ấy… Cậu ấy biết tất cả các cầu thủ Chelsea và HLV Mourinho. Và cậu ấy còn có tin nhắn từ Mourinho khen ngợi tôi ghi bàn “Lại là Bamford!” Tôi rất vui khi đọc tin nhắn đó. Đó là lần đầu tiên tôi biết rằng Mourinho biết về tôi”.

Nhóm One Direction.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia Trần Huy Thọ (ngoài cùng bên trái) cùng các khách mời

RTD Rehab: Trung tâm chữa chấn thương, giúp Trọng Hoàng quay lại chơi bóng tiếp sức đam mê cho các VĐV thể thao

“Hãy cứ chơi bóng - thi đấu hết mình, nếu chẳng may gặp phải chấn thương, RTD Rehab sẽ ở ngay kế bên hỗ trợ, tiếp sức đam mê giúp cho các anh chị VĐV thể thao sớm hồi phục, và nhanh chóng quay trở lại theo đuổi khát khao của cá nhân, giành vinh quang về cho đất nước!”, đó là thông điệp mà “Trung tâm Vận động, Trị liệu và Phục hồi chấn thương thể thao” - RTD Rehab, muốn lan tỏa rộng rãi trong buổi khai trương diễn ra vào sáng thứ Tư, 28,9.