Mourinho chỉ cách chống Barca

Theo báo L’Equipe, HLV Jose Mourinho của Real Madrid đã gởi cho Paris.SG một cuốn video cách chống lại Barca. Trong đó, ông chỉ ra những khiếm khuyết trong sơ đồ chiến thuật của HLV Tito Vilanova. Rõ ràng, đó là điều có lợi cho Paris.SG trước trận tứ kết lượt đi Champions League tiếp Barca trên sân Công viên các Hoàng tử.

HLV Jose Mourinho

Khi được hỏi về cuốn băng video của Mourinho, HLV Carlo Ancelotti của Paris.SG không phủ nhận thông tin này. Ông nói trước ống kính của kênh truyền hình beIN Sport: “Câu chuyện giữa Real Madrid và Barca rất quan trọng. Real Madrid thắng nhiều trận trong 8 lần gặp nhau gần đây giữa 2 đội. Do đó, nếu Mourinho muốn cho tôi một số lời khuyên, tôi sẽ rất hài lòng, ông ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc chống Barca. Nhưng mọi người biết Barca,  tôi không cần những lời khuyên đặc biệt. Về lối chơi cá nhân và chiến thuật, lối chơi của Barca rất rõ ràng”.

Tất nhiên, Người đặc biệt (biệt danh của Mourinho) biết rõ điều ông muốn nói với người đồng nghiệp Ancelotti, bởi Real Madrid không thua đối thủ xứ Catalan từ 8 trận gần đây. Trong bối cảnh đó, dựa trên 2 trận Siêu kinh điển gần nhất, ông Mourinho giải mã lối chơi của Barca và chỉ ra những điểm yếu của đội bóng này.

Theo L’Equipe, sở dĩ nhà cầm quân người Bồ Đào Nha này làm thế là vì ông rất thân với Giám đốc thể thao Leonardo và Chủ tịch Nasser al-Khelaifi của Paris.SG. Vả lại, Paris.SG đang mời gọi Mourinho đến dẫn dắt đội mùa giải tới.

Ngọc Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất