Mourinho chẳng ngán Van Gaal

HLV Jose Mourinho thừa nhận ông rất tôn trọng và ngưỡng mộ tài năng của tân HLV Man.United, Louis van Gaal nhưng tuyên bố đã sẵn sàng cho những cuộc đấu trí sắp tới.

Van Gaal với những chức vô địch cùng Barca, Ajax, Bayern Munich hay cùng tuyển Hà Lan giành hạng 3 World Cup 2014, cho thấy là một trong những nhà cầm quân giỏi nhất thế giới. Mourinho từng là trợ lý của Van Gaal tại Barcelona, nhưng ông đã dẫn dắt Inter Milan đánh bại Bayern Munich của “ông thầy” ở chung kết Champions League 2010.

Tất nhiên, bảng thành tích 2 lần thắng Champions League và đều vô địch cùng CLB của mình, Mourinho cho thấy chẳng kém cạnh: “Chúng tôi là 2 nhà cầm quân tuyệt vời, chúng tôi sinh ra để trở thành những người chiến thắng! Tôi không lo lắng khi Louis đến Man.United, tôi đã sẵn sàng cho những cuộc đấu trí này. Tất nhiên, Louis đã chứng tỏ ông ấy rất xuất sắc, ông ấy cũng rất tốt và đó là lý do tôi dành cho ông sự tôn trọng sâu sắc. Theo tôi, Louis đang ở trong thời điểm tốt nhất của sự nghiệp huấn luyện. Ông ấy đã giỏi và giờ còn giỏi hơn”.

T.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác