Mourinho cảnh báo Ramires

HLV Jose Mourinho cho biết sẽ nói chuyện với Ramires sau khi tiền vệ này phải nhận thẻ vàng vì lỗi vờ té ngã ở trận thắng Derby County 2-0 tại vòng 3 Cúp FA, và khẳng định những “kịch sĩ” sẽ không có đất diễn tại Chelsea.

Mourinho mới đây chỉ trích gay gắt Luis Suarez về hành vi vờ té ngã ở trận đối đầu Liverpool mới đây, nên không thế chấp nhận đối với Ramires. HLV Mourinho nhấn mạnh: “Không có những “kịch sĩ” ở Chelsea! Các trọng tài đang chống lại hành vi ăn vạ và các HLV cần phải giúp đỡ họ. Tôi sẽ nói chuyện với Ramires. Tôi không xem lại pha chiếu chậm nhưng trọng tài đã đứng rất gần tình huống đó và tôi tin ông ấy chính xác. Các CLB Anh sẽ bị trừng phạt ở các Cúp châu Âu nếu không triệt tiêu vấn đề này”.

T.Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bayern sẽ đánh bại Sevilla trong trận Siêu cúp châu Âu

Dự đoán Bayern Munich – Sevilla: Hùm xám quyết tấn công 2 biên

ĐKVĐ Champions League, Bayern Munich tiếp tục cho thấy sự đa dạng trong lối chơi dù phải mất đi lá chắn quan trọng Thiago sang Liverpool. Đối đầu với Sevilla ở Siêu cúp châu Âu, Hùm xám vẫn chơi tấn công biên với hệ thống 4-2-3-1 nhuần nhuyễn.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

Lyon thiếu cảm hứng

Trận thứ ba không biết tới thắng lợi, Lyon bị nhận định là đang thiếu nguồn cảm hứng thi đấu.

Các giải khác

Kỷ lục gia Romelu Lukaku

Từ kẻ thất sủng ở Manchester United, Romelu Lukaku cùng Inter Milan bay bổng ở Europa League. Anh không chỉ là con bài chiến thuật quan trọng của đợi mà ghi bàn không ngớt để thiết lập kỷ lục mới ở đấu trường châu Âu.