Mourinho cảnh báo Ramires

HLV Jose Mourinho cho biết sẽ nói chuyện với Ramires sau khi tiền vệ này phải nhận thẻ vàng vì lỗi vờ té ngã ở trận thắng Derby County 2-0 tại vòng 3 Cúp FA, và khẳng định những “kịch sĩ” sẽ không có đất diễn tại Chelsea.

Mourinho mới đây chỉ trích gay gắt Luis Suarez về hành vi vờ té ngã ở trận đối đầu Liverpool mới đây, nên không thế chấp nhận đối với Ramires. HLV Mourinho nhấn mạnh: “Không có những “kịch sĩ” ở Chelsea! Các trọng tài đang chống lại hành vi ăn vạ và các HLV cần phải giúp đỡ họ. Tôi sẽ nói chuyện với Ramires. Tôi không xem lại pha chiếu chậm nhưng trọng tài đã đứng rất gần tình huống đó và tôi tin ông ấy chính xác. Các CLB Anh sẽ bị trừng phạt ở các Cúp châu Âu nếu không triệt tiêu vấn đề này”.

T.Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Ronaldo đang phi như bay ở tuổi 36

Có vẻ như tuổi tác không ảnh hưởng đến tiền đạo người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, vì những kỷ lục của anh tiếp tục tăng lên ngay cả khi anh già đi. Cầu thủ Man United đã ghi b4bàn trong 3 trận gần nhất trước Newcastle, West Ham và Young Boys.

La Liga

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác