Mourinho bị nghe lén

Không chỉ ở các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội mà mảng thể thao cũng bị tờ News of the World cho người nghe lén.

Cảnh sát tiết lộ, HLV Jose Mourinho khi còn dẫn dắt Chelsea là “nạn nhân” của nhật báo này. Theo chứng cứ thu thập thì trong 1 lần tới nhà hàng Portal tại Luân đôn vào tháng 9-2006, một thiết bị nghe trộm được gắn cố định tại bàn ăn mà Mourinho hay lui tới. Chuyện chỉ vỡ lở sau khi 1 nhân viên dùng bộ đàm phát hiện nhiễu sóng và tìm ra nguyên do.

Mourinho (phải) ở nhà hàng

  • Sách của Ibra

Đầy rẫy những tình tiết nóng hổi như “Ibrahimovic từng dọa sẽ giết đồng đội Oguchi Onyewu sau 1 lần va chạm trên sân tập, hay Ibra đã mắng xối xả vào mặt HLV cũ Pep Guardiola (Barca) trong một lần nóng nảy…”, nhưng bây giờ cuốn tự truyện được chính tác giả - Zlatan Ibrahimovic ra mắt. Tự truyện có tựa “Tôi là Zlatan”, lên kệ các cửa hàng ở Stockhom (Thụy Điển) từ hôm 9-11.

Tự truyện của Zlatan.

  • Áo mới

“Lịch lãm, năng động, giữ giá trị truyền thống”, đó là mô tả về mẫu áo mới của tuyển Đức trong trận giao hữu gặp Ucraina cũng như tại VCK Euro 2012. Không khác nhiều mẫu áo trước đây, áo năm 2012 vẫn lấy nền trắng chủ đạo kèm 3 sọc đen-đỏ-vàng chạy chéo (tượng trưng quốc kỳ Đức) nhưng cổ áo thiết kế hình chữ V (biểu tượng chiến thắng).

Áo của tuyển Đức.

  • Không yên thân

Mario Balotelli vẫn ngay ngáy lo ngại sẽ gặp bất trắc khi trở về triệu tập cùng tuyển Italia tới đây. Thông tin mới nhất mà báo giới tiết lộ, lời khai của tiền đạo Man.City là thông tin quan trọng để cảnh sát triệt phá các băng đảng Camorra tại Napoli. Dù rằng, Balotelli nhất mực cho biết chỉ tình cờ được các ông trùm mời gặp mặt.

  • Lưu danh

Hai cựu danh thủ Lothar Matthaeus (Đức) và Hugo Sanchez (Mexico) cùng lúc đã được lưu danh trong nhà bảo tàng bóng đá “Salon de la Fama Internacional” tại thành phố Pachuca (Mexico) hôm 8-11.

Matthaeus (trái) và Sanchez.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác