Môtô Benelli vào thị trường Việt Nam

Ngày 27-2, Benelli - một trong những nhà sản xuất xe máy hàng đầu thế giới của Ý, với hơn 100 năm lịch sử, đã khai trương đại lý chính hãng theo tiêu chuẩn của tập đoàn tại Việt Nam.

Tọa lạc tại số 440 Trần Hưng Đạo, quận 5, TPHCM, nơi đây hứa hẹn là điểm đến lý tưởng của các biker trong thời gian tới. Benelli đặt chân vào Việt Nam khi việc sử dụng môtô phân khối lớn đang thành trào lưu trong giới trẻ, thay dần xe máy truyền thống. Chỉ tính từ tháng 3-2014, khi chính sách tổ chức thi cấp bằng A2 được nới lỏng, có hơn 8.682 xe phân khối lớn được nhập về Việt Nam.

Ông Dante Ricardo - Giám đốc Tiếp thị Benelli toàn cầu, chia sẻ tại sự kiện: Benelli có hơn 4 năm nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, thị hiếu khách hàng cũng như bán hàng thí điểm. Với hơn 20.000 xe phân khối lớn đang lưu hành, TPHCM hứa hẹn là điểm khởi đầu lý tưởng giúp Benelli hoàn thiện giấc mơ chinh phục thị trường châu Á, thông qua việc đa dạng các dòng sản phẩm cùng mức giá hấp dẫn để dễ tiếp cận khách hàng nhất.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TS. Hồ Văn Chiến (bên trái), GS.TS Nguyễn Bảo Vệ (giữa), ThS. Phan Văn Tâm (bên phải) tư vấn trực tuyến kỳ 1 ngày 25/5/2021 về việc chuẩn bị đất và chăm bón cây lúa đầu vụ Hè Thu. Ảnh: PHAN NAM

Tư vấn trực tuyến - Cách làm hay của Bình Điền giúp chuyển giao kỹ thuật canh tác cho nông dân trồng lúa vùng ĐBSCL

Thay vì vụ lúa trước các nhà khoa học của Hội đồng khoa học Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền đến trực tiếp các điểm thực hiện mô hình để tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn nông dân canh tác lúa thông minh chỉ được khoảng 50 đến 100 nông dân/buổi. Tư vấn trực tuyến có thể giúp cho không những bà con nông dân trong 13 mô hình ở các tỉnh ĐBSCL mà hàng ngàn nông dân khác có thể xem để học hỏi thêm kiến thức để áp dụng vào sản xuất lúa.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.