Một VĐV kiện tờ L’Équipe

(SGGP 12G) Cựu VĐV bơi Ian Thorpe quyết kiện tờ báo thể thao Pháp L’Équipe, sau khi đại diện L’Équipe không xuất hiện tại một phiên tòa ở Sydney (Australia).

Thorpe kiện ban biên tập cùng nhà báo Damien Ressiot, do đăng một bài viết nêu anh sử dụng doping hồi tháng 5-2006. Tháng 8-2007, Ủy ban phòng chống doping Australia khẳng định Thorpe không hề vi phạm và hai tháng sau, Liên đoàn bơi lội quốc tế cũng hủy cuộc điều tra Thorpe vì thiếu chứng cứ.

Thorpe kết thúc sự nghiệp thể thao tháng 11-2006 ở tuổi 24. Anh từng đoạt 5 HCV Olympic.

Anh Thao

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

 Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia 2020. Ảnh: Dũng Phương

Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia

Giải bơi lội vô địch quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 21-10 tại CLB bơi lặn Phú Thọ  - Với sự tham gia của 140 VĐV đến từ 14 đơn vị. Giải đấu có sự tham dự của đầy đủ các kình ngư xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay như: Ánh Viên, Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên, Hoàng Quý Phước…