Một tình yêu quê hương sâu lắng

Đêm Gala “Xin chào” còn là bữa tiệc âm nhạc dân tộc sang trọng mà ông Chu Nap Kee Eric- nhà đầu tư nước ngoài nhiều tiềm lực này, đã chiêu đãi những vị khách quốc tế. Giữa không gian ấm áp của phòng khánh tiết La Scala  Ballroom thuộc khách sạn The Reverie Saigon, những hình ảnh đẹp, nhiều cảm xúc đặc trưng cho đất nước Việt Nam, con người Việt Nam lần lượt được trình chiếu giới thiệu đến khách quý. Đó là mái đình, là ruộng lúa bậc thang, là hoa sen, các danh lam, thắng cảnh của đất nước… Và có cả hình ảnh người phụ nữ Việt Nam chân chất, chịu thương chịu khó, những cô gái Việt thướt tha trong tà áo dài trắng tinh khôi… Đặc biệt là hình ảnh giới thiệu về TPHCM- trung tâm kinh tế, tài chính năng động nhất nước.

Ông Chu Nap Kee Eric bên bạn đời, doanh nhân Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Vạn Thịnh Phát

Bà Carlotta Colli, Tổng Lãnh sự Ý tại TPHCM (bìa trái), cùng các doanh nhân Ý và ông Chu Nap Kee Eric (thứ 2 bên phải)

Bà Trương Huệ Vân, Giám đốc Tòa nhà Times Square và các vị khách nước ngoài

Khách tham dự đêm Gala “Xin chào” còn được đắm chìm trong các giai điệu quê hương được các danh ca nổi tiếng Việt Nam thể hiện với các loại nhạc cụ dân tộc độc đáo… Nhạc sĩ, ca sĩ Thanh Bùi và học trò đã kết thúc chương trình qua nhạc phẩm Come Alive đầy nhiệt huyết và hy vọng... Anh cũng không quên một lần nữa cảm ơn ông Chu Nap Kee Eric đã mang đến cho Việt Nam một Times Square mang tính dấu ấn vượt thời gian. Cả khán phòng đã vỡ òa trong cảm xúc khi mọi người cùng đứng dậy thăng hoa trong tiếng vỗ tay thay lời cảm ơn ông sâu sắc.

Nữ diễn viên Kathy Uyên làm MC Gala Xin chào

Nhạc sĩ, ca sĩ Thanh Bùi biểu diễn tại Gala

Nghệ sĩ múa Linh Nga biểu diễn tiết mục Hoa Sen

Tạo dựng Times Square là tâm huyết, là sự nỗ lực không ngừng của ông Chu Nap Kee Eric. Bởi lẽ, tình yêu Việt Nam là bất tận khi người bạn đời của ông là một công dân Việt Nam-doanh nhân Trương Mỹ Lan, người mà ông đã gặp tại Việt Nam hơn 20 năm trước. Ông đã chọn Việt Nam làm quê hương thứ 2 và trở thành chàng rể của Việt Nam, để hôm nay tự hào mang thế giới đến Việt Nam và mang Việt Nam ra thế giới.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.