Một ngày bận rộn của Andy Murray

(SGGPO).- Người đại diện của  tay vợt nổi tiếng Andy Murray xác nhận anh tổ chức lễ đính hôn với bạn gái lâu năm Kim Sears. Murray 27 tuổi và bạn gái 26 tuổi quen nhau từ năm 2005 tại giải Mỹ mở rộng năm 2005. Sau 9 năm quen biết nhau, Murray và Kim Sears quyết định tổ chức lễ đính hôn khi mùa giải 2014 đã kết thúc.

Có thể nói năm 2014 là năm thi đấu không thành công của Andy Murray. HLV của anh trong suốt năm 2014 là cựu nữ VĐV danh tiếng người Pháp, Amélie Mauresmo. Sau lễ đính hôn, Murray ngay lập tức bắt tay vào việc chuẩn bị cho mùa giải 2015.

Andy Murray tổ chức đính hôn với bạn gái lâu năm Kim Sears.

Năm 2014 không thành công chưa hẳn là do Mauresmo kém tài huấn luyện mà đội ngũ giúp việc của Murray không hòa thuận trong công việc. Người bạn từ thời niên thiếu cũng là người tập luyện cùng Murray suốt 5 năm qua là Dani Vallverdu bị sa thải. HLV thể lực Jez Green vốn là một võ sĩ cũng bị Murray cho nghỉ việc sau 7 năm hợp tác. Cả Vallverdu và Green đã phản ứng Murray dữ dội hồi năm ngoái khi anh quyết định mời Mauresmo thay cho HLV Ivan Lendl.

Murray sa thải những người không thích hợp tác với Mauresmo nhằm giúp anh toàn tâm toàn ý vào tập luyện cho mùa giải 2015 sắp tới mà giải lớn đầu tiên là Úc mở rộng.

          HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác