Một mình anh thôi...

Bởi vì gia đình Beckham sẽ không theo chân anh sang Ý trong chuyến “du đấu” ngắn ngày ở Serie A kỳ này. “Ai cũng biết tôi yêu vợ con đến thế nào, nhưng cùng lúc đó tôi cũng yêu bóng đá. Các con tôi vẫn sẽ ở lại Los Angeles để học và Victoria sẽ ở lại cùng với chúng. Nếu Victoria đến Milan, cô ấy chỉ ở cùng tôi vài ngày thôi”.

Vậy là đã rõ: Bản hợp đồng 2 tháng mượn Beckham từ Los Angeles Galaxy sẽ chỉ là 2 tháng. Sau 2 tháng ấy, Becks sẽ quay về. Nếu anh tính chuyện xa hơn, gắn bó với AC Milan lâu hơn thì có lẽ ngay từ bây giờ, vợ con anh đã dọn sang Milan.

Anh nói thêm về 2 tháng sắp tới: “Tôi yêu mến đội bóng của mình, đội Los Angeles Galaxy. Nhưng thi đấu cho AC Milan sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Không phải ai cũng có được cơ hội tham gia một đội bóng mà nhiều người xem là hay nhất thế giới. Tôi rất may mắn có được cơ hội này. Mọi chuyện gì tôi làm, tôi đều suy tính kỹ, trong đó có cả chuyện sang Mỹ. Tôi đã trải qua một thời gian tuyệt vời ở LA Galaxy, nhưng bây giờ tôi đang ở Milan và chỉ dành tâm trí cho Milan”.

Becks có thể ra sân ngay cuối tuần này, trong trận đấu trên sân AS  Roma. Anh nói thêm: “Bao giờ tôi cũng sẵn sàng thi đấu, nhưng quyết định cuối cùng vẫn là ở HLV trưởng. Về thể lực mà nói, tôi biết là phải cố gắng đạt 100%, để thi đấu tốt hơn”.

Phương Lan tổng hợp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác