Một mình anh thôi...

Bởi vì gia đình Beckham sẽ không theo chân anh sang Ý trong chuyến “du đấu” ngắn ngày ở Serie A kỳ này. “Ai cũng biết tôi yêu vợ con đến thế nào, nhưng cùng lúc đó tôi cũng yêu bóng đá. Các con tôi vẫn sẽ ở lại Los Angeles để học và Victoria sẽ ở lại cùng với chúng. Nếu Victoria đến Milan, cô ấy chỉ ở cùng tôi vài ngày thôi”.

Vậy là đã rõ: Bản hợp đồng 2 tháng mượn Beckham từ Los Angeles Galaxy sẽ chỉ là 2 tháng. Sau 2 tháng ấy, Becks sẽ quay về. Nếu anh tính chuyện xa hơn, gắn bó với AC Milan lâu hơn thì có lẽ ngay từ bây giờ, vợ con anh đã dọn sang Milan.

Anh nói thêm về 2 tháng sắp tới: “Tôi yêu mến đội bóng của mình, đội Los Angeles Galaxy. Nhưng thi đấu cho AC Milan sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Không phải ai cũng có được cơ hội tham gia một đội bóng mà nhiều người xem là hay nhất thế giới. Tôi rất may mắn có được cơ hội này. Mọi chuyện gì tôi làm, tôi đều suy tính kỹ, trong đó có cả chuyện sang Mỹ. Tôi đã trải qua một thời gian tuyệt vời ở LA Galaxy, nhưng bây giờ tôi đang ở Milan và chỉ dành tâm trí cho Milan”.

Becks có thể ra sân ngay cuối tuần này, trong trận đấu trên sân AS  Roma. Anh nói thêm: “Bao giờ tôi cũng sẵn sàng thi đấu, nhưng quyết định cuối cùng vẫn là ở HLV trưởng. Về thể lực mà nói, tôi biết là phải cố gắng đạt 100%, để thi đấu tốt hơn”.

Phương Lan tổng hợp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trọng tài Nguyễn Đình Thái

Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng mùa bóng 2022

Theo thông lệ hàng năm, vào cuối mỗi mùa bóng, Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam phối hợp cùng công ty VPF tiến hành họp và bầu chọn các danh hiệu cao quý nhất dành cho giới trọng tài. Đó là danh hiệu Còi vàng, bạc, đồng dành cho trọng tài và Cờ vàng, bạc, đồng dành cho trợ lý trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác