Một loạt trụ cột của Sông Lam Nghệ An “ra đường”

Không có đủ tiền, đội bóng giàu truyền thống xứ Nghệ đã chấp nhận để các cầu thủ trụ cột “muốn đi đâu thì đi” khi không tiến hành tái ký hợp đồng.

Ngay khi ký hợp đồng tài trợ thêm 2 năm với đội bóng xứ Nghệ, phía Ngân hàng Bắc Á đã phát đi thông điệp sẽ không giữ các trụ cột bằng mọi giá, tập trung ngân sách để duy trì hệ thống đào tạo và hoạt động của đội 1 ở mùa giải 2013. Hết năm nay, 6 trụ cột là Trọng Hoàng, Đình Đồng, Văn Hoàn, Quang Tình, Ngọc Anh và Văn Bình sẽ kết thúc hợp đồng. Dù các cầu thủ được tiếp xúc chưa chính thức từ chối nhưng cũng đang không có ý muốn ở lại nếu như không đạt được nguyện vọng về mức lót tay, lương và thưởng.

Được biết, như Văn Bình được định giá không dưới 5 tỷ đồng, còn Trọng Hoàng ít nhất cũng phải 7 tỷ. Đây đều là những khoản tiền khiến SLNA phải “méo mặt” nếu như có ý định giữ lại tất cả 6 trụ cột.

Tuy nhiên, nhiều khả năng đội bóng xứ Nghệ sẽ giữ lại Trọng Hoàng bởi tiền vệ này đang trở thành biểu tượng mới của SLNA, sau thời Văn Quyến, Huy Hoàng. 

HỮU TÚ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng