Một loạt trụ cột của Sông Lam Nghệ An “ra đường”

Không có đủ tiền, đội bóng giàu truyền thống xứ Nghệ đã chấp nhận để các cầu thủ trụ cột “muốn đi đâu thì đi” khi không tiến hành tái ký hợp đồng.

Ngay khi ký hợp đồng tài trợ thêm 2 năm với đội bóng xứ Nghệ, phía Ngân hàng Bắc Á đã phát đi thông điệp sẽ không giữ các trụ cột bằng mọi giá, tập trung ngân sách để duy trì hệ thống đào tạo và hoạt động của đội 1 ở mùa giải 2013. Hết năm nay, 6 trụ cột là Trọng Hoàng, Đình Đồng, Văn Hoàn, Quang Tình, Ngọc Anh và Văn Bình sẽ kết thúc hợp đồng. Dù các cầu thủ được tiếp xúc chưa chính thức từ chối nhưng cũng đang không có ý muốn ở lại nếu như không đạt được nguyện vọng về mức lót tay, lương và thưởng.

Được biết, như Văn Bình được định giá không dưới 5 tỷ đồng, còn Trọng Hoàng ít nhất cũng phải 7 tỷ. Đây đều là những khoản tiền khiến SLNA phải “méo mặt” nếu như có ý định giữ lại tất cả 6 trụ cột.

Tuy nhiên, nhiều khả năng đội bóng xứ Nghệ sẽ giữ lại Trọng Hoàng bởi tiền vệ này đang trở thành biểu tượng mới của SLNA, sau thời Văn Quyến, Huy Hoàng. 

HỮU TÚ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.