Moratti chào đón Diego Forlan

Trong lúc chờ  Diego Forlan hoàn tất cuộc chuyển nhượng đến Inter, ông bầu Massimo Moratti không che giấu vẻ phấn khích khi khẳng định là sẽ mua thêm vài ngôi sao nữa trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng.

Atletico Madrid đã thực sự để Diego Forlan ra ngoài danh sách thi đấu Europa League và Liga của họ, nhờ vậy, cuộc thương thảo giữa Forlan và Inter diễn ra chóng vánh. Nhưng Forlan vẫn còn bận giải quyết nợ nần với Atletico Madrid xong mới bay sang Italia vào thứ Hai. Atletico hiện còn nợ Forlan khoảng 4 triệu euro và đôi bên đang khẳng định ngày giờ chi trả. Ông bầu Moratti nói với Inter Channel: “Mọi việc đang diễn ra tốt đẹp cho Forlan. Cậu ấy giải quyết vài việc vặt với CLB cũ và tôi nghĩ là chúng tôi sẽ hoàn thành công việc sớm sủa ngay khi cậu ấy đến. Còn về phần Juraj Kucka, cậu ấy sẽ đến với chúng tôi vào mùa giải tới”.

Những cuộc thương thảo với Genoa quanh Kucka cũng liên quan đến hợp đồng của Rodrigo Palacio, nhưng cuộc thương thảo đã lâm vào bế tắc. Moratti nói: “Palacio là cầu thủ rất đắt tiền, vì thế tôi nghi ngờ khả năng của bản hợp đồng này. Còn về phần Mauro Zarate và Carlos Tevez, ở thời điểm này tôi không thất bất cứ cơ hội nào”. Inter đề nghị giá Palacio chỉ chừng 5 triệu euro, nhưng Genoa lại đòi giá gấp đôi cho tiền đạo người Argentina. Nhưng Moratti tiết lộ: “Mọi thứ tùy thuộc vào nhu cầu của HLV, nhưng từ giờ đến ngày cuối tháng 8 vẫn còn nhiều chọn lựa, vì thế chúng tôi có thể ký thêm vài ngôi sao nữa”.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác