Montpellier - PSG 1-3: Paredes phản lưới, Neymar, Mbappe, Icardi giúp HLV Thomas Tuchel thắng ngược

SGGPO
Với đẳng cấp của mình tại Ligue 1, PSG tự tin hành quân tới sân của Montpellier ở vòng đấu thứ 17 Ligue 1. HLV Thomas Tuchel tung đội hình mạnh nhất với Neymar, Mbappe, Icardi hòng sớm có bàn thắng áp đảo đối thủ nhưng mọi chuyện không dễ như vậy. 
Thậm chí phút 41 PSG còn bị thủng lưới trước bởi pha phá phản lưới nhà của Paredes khi không chiến. Phải đến phút 74 thì cổ máy ghi bàn của PSG mới nóng máy và chỉ trong 8 phút lần lượt Neymar (74'), Mbappe (76'), Icardi (81') ghi bàn. Chung cuộc, PSG thắng ngược Montpellier với tỉ số 3-1 ngay trên sân của đối thủ.
 
Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (allvidview.tk). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng:

Montpellier: Paredes 41' (phản lưới nhà)

PSG: Neymar 74', Mbappe 76', Icardi 81'

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor rất thích khuấy động cục diện Khabib - Ferguson, càng loạn càng tốt

McGregor: “Cuộc chơi “Ai là gà”, và Khabib là tên hèn nhát”, Khabib nổi xung: “Hãy gửi địa điểm đây“

Việc “Đại bàng xứ Dagestan” Khabib Nurmagomedov xác định không thể rời nước Nga, vì lệnh cách ly chống dịch Covid-19, để tham dự sự kiện UFC 249 ở bất kỳ đâu, đang khiến cho “những anh hùng bàn phím”, “các chiến binh Twitter” nổi giận. Họ đồng loạt lên tiếng chỉ trích “sự hèn nhát và trốn tránh” của võ sĩ MMA khét tiếng người Nga. “Thừa nước đục thả câu”, “Gã điên Ailen” Conor McGregor tiếp tục sử dụng miệng lưỡi độc địa của mình để đổ thêm dầu vào lửa.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP