Môn quần vợt: Đỗ Minh Quân bị loại

Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014

Bất ngờ đã xảy ra trong ngày thi đấu hôm qua ở nội dung đơn nam khi tay vợt 10 lần vô địch quốc gia Đỗ Minh Quân (TPHCM) bị loại trước tay vợt Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng).

Phạm Minh Tuấn vẫn nằm trong tốp các tay vợt nam hàng đầu quốc gia, nhưng không được đánh giá cao do phong độ rất thất thường. Thế nhưng, khi gặp đàn anh Minh Quân, có thể do thoải mái về tâm lý nên Minh Tuấn chơi quá hay. Tay vợt Đà Nẵng đã giành chiến thắng sít sao 2-1 (7/6, 3/6, 6/3) để góp mặt tại tứ kết. Còn nhớ vào đầu năm tại giải nam quốc gia, Minh Tuấn cũng có lần đầu tiên đánh bại Minh Quân ở một trận đấu mà anh cũng chơi rất hưng phấn.

Trong khi đó, các tay vợt mạnh làm hạt giống còn lại đều giành chiến thắng để lọt tiếp vào vòng trong. Nguyễn Hoàng Thiên (TPHCM) dễ dàng vượt qua Xuân Dũng (Quân đội) 2-0 (6/0, 6/2), Anh Khoa (Quân đội) đánh bại Ngô Quang Huy (Cà Mau) 2-1 (3/6, 6/4, 6/1), Trịnh Linh Giang (Hà Nội) thắng Hoàng Hải (Quân đội) 2-0 (6/3, 6/1). Sau khi xuất sắc vào vòng 2, tay vợt nhí 14 tuổi Nguyễn Văn Phương (Bình Dương) đã thất thủ trước đàn anh Võ Văn Toàn (Đà Nẵng) 0-2 2/6, 4/6). Ngoài ra, 2 tay  vợt kỳ cựu ngoài tuổi 30 Hoàng Thành Trung (Hà Nội), Ngô Đức Dương (Hà Nam) cũng giành vé vào tứ kết.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…