Món quà đặc biệt nhân Ngày Tình bạn

Tối 1-8, nhân Ngày Tình bạn, siêu mẫu Xuân Lan đã tặng bé Thỏ một buổi tiệc ấm áp và đầy bất ngờ tại khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em tiNiWorld Parkson CT Plaza. Đến chung vui cùng bé Thỏ còn có bé Sóc - con gái của đạo diễn Đoàn Minh Tuấn và nhiều thiên thần nhỏ khác.

Tại buổi tiệc, bé Thỏ đã có những khoảnh khắc vui vẻ cùng những người bạn của mình khi được ca hát và thỏa sức khám phá khu trò chơi tiNi Baby Park. Xuân Lan chọn tiNi Baby Park làm nơi tổ chức buổi tiệc lần này vì đây là không gian vui chơi an toàn, được thiết kế riêng dành cho các bé dưới 2 tuổi với nhiều khu vực trò chơi đa dạng giúp bé phát triển toàn diện. Tất cả những hoạt động trong buổi tiệc đã được tiNiWorld thiết kế, chuẩn bị và lên ý tưởng từ một tháng trước theo yêu cầu của Xuân Lan với mong muốn giúp chị mang lại cho cô công chúa nhỏ của mình một bữa tiệc đáng nhớ nhất.

Ngân Quỳnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.