Môn pencak silat có trường hợp khúc mắc về tiền công phục vụ SEA Games 31?

SGGPO

Môn pencak silat đang gặp 1 trường hợp khúc mắc tiền công của mình tại SEA Games 31 và đang được giải quyết đúng theo quy trình.

Môn pencak silat cũng gặp trường hợp thắc mắc về việc giải ngân tiền làm việc tại SEA Games 31. Ảnh: ĐỖ TRUNG

Môn pencak silat cũng gặp trường hợp thắc mắc về việc giải ngân tiền làm việc tại SEA Games 31. Ảnh: ĐỖ TRUNG

Qua tìm hiểu, hiện tại, một phiên dịch của môn pencak silat trong thời gian phục vụ SEA Games 31 đã có ý kiến về việc vì sao chưa nhận được tiền công làm việc khi Đại hội đã kết thúc gần 4 tháng. Do chưa thấy tiền được chuyển về tài khoản, phản ánh này đã gởi tới Tổng cục TDTT.

Bộ môn pencak silat đã làm xong các thủ tục theo đúng quy định và gởi về bộ phận tài chính để chuyển khoản vào tài khoản cung cấp. Việc thực hiện chuyển khoản được xác định dựa trên thời gian thực hiện của bộ phận tài chính.

Tới đây, đại diện của bộ môn sẽ làm việc cụ thể với phiên dịch trên để trao đổi cụ thể nhất các khúc mắc tránh có sự hiểu nhầm. Được biết, số tiền công mà phiên dịch bị chậm chưa nhận được là khoảng 15 triệu đồng.

Lúc này, việc thanh quyết toán của SEA Games 31 vẫn đang thực hiện. Nhiều bộ phận vẫn đang phải chờ để được thanh quyết toán các khoản chứ công việc này chưa hoàn tất. Tuần trước, lãnh đạo Tổng cục TDTT đã có buổi làm việc để báo cáo Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương về tình hình sử dụng kinh phí chuẩn bị và tổ chức SEA Games 31 cũng như tiến độ thanh, quyết toán SEA Games 31.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fury và Chisora cho lần gặp gỡ thứ 3

Tyson Fury “giận dữ”: Thượng đài 12 trận trong… 12 tháng tới, “không chắc” đấu “nhất thống giang hồ” với Oleksandr Usyk

Vài ngày nữa, Tyson Fury “giận dữ” sẽ bước vào trận bảo vệ đai vô địch hạng nặng một cách “tự nguyện” với Dereck Chisora “cái tát tai”, tuy vậy, võ sĩ khổng lồ người Anh vẫn đang có trạng thái phởn phơ. Dễ hiểu thôi, đây là trận đấu dự báo Fury “giận dữ” sẽ “out trình” đối thủ đồng hương, và trong quá khứ, anh cũng từng đả bại đối phương rất thuyết phục - và những… 2 lần.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Tốc độ