Môn pencak silat có trường hợp khúc mắc về tiền công phục vụ SEA Games 31?

SGGPO

Môn pencak silat đang gặp 1 trường hợp khúc mắc tiền công của mình tại SEA Games 31 và đang được giải quyết đúng theo quy trình.

Môn pencak silat cũng gặp trường hợp thắc mắc về việc giải ngân tiền làm việc tại SEA Games 31. Ảnh: ĐỖ TRUNG

Môn pencak silat cũng gặp trường hợp thắc mắc về việc giải ngân tiền làm việc tại SEA Games 31. Ảnh: ĐỖ TRUNG

Qua tìm hiểu, hiện tại, một phiên dịch của môn pencak silat trong thời gian phục vụ SEA Games 31 đã có ý kiến về việc vì sao chưa nhận được tiền công làm việc khi Đại hội đã kết thúc gần 4 tháng. Do chưa thấy tiền được chuyển về tài khoản, phản ánh này đã gởi tới Tổng cục TDTT.

Bộ môn pencak silat đã làm xong các thủ tục theo đúng quy định và gởi về bộ phận tài chính để chuyển khoản vào tài khoản cung cấp. Việc thực hiện chuyển khoản được xác định dựa trên thời gian thực hiện của bộ phận tài chính.

Tới đây, đại diện của bộ môn sẽ làm việc cụ thể với phiên dịch trên để trao đổi cụ thể nhất các khúc mắc tránh có sự hiểu nhầm. Được biết, số tiền công mà phiên dịch bị chậm chưa nhận được là khoảng 15 triệu đồng.

Lúc này, việc thanh quyết toán của SEA Games 31 vẫn đang thực hiện. Nhiều bộ phận vẫn đang phải chờ để được thanh quyết toán các khoản chứ công việc này chưa hoàn tất. Tuần trước, lãnh đạo Tổng cục TDTT đã có buổi làm việc để báo cáo Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương về tình hình sử dụng kinh phí chuẩn bị và tổ chức SEA Games 31 cũng như tiến độ thanh, quyết toán SEA Games 31.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ