Món gà ở nhà hàng Stamford Bridge

* Tái khởi động giải Official Fan Club Champion

Fan Page Chelsea Vui vừa có hình ảnh chế chiến thắng 3-0 của Chelsea trước Tottenham Hotspur hôm giữa tuần rồi, qua đó, chiến thắng 3 bàn cách biệt nhờ công của Eden Hazard, Didier Drogba, và Loic Remy đã được biến tấu thành… 3 món gà của Nhà hàng Stamford Bridge: gỏi gà, gà luộc muối tiêu chanh và gà hầm thuốc bắc. Đương nhiên, 3 người đầu bếp đại tài chế biến những món gà trứ danh trên chính là Hazard, Drogba và Remy.

Món gà ở nhà hàng Stamford Bridge ảnh 1

* Tái khởi động giải Official Fan Club Champion

Giải Official Fan Club Champion sẽ tái khởi động lại vào Chủ nhật tuần sau, 14-12. Ở giải đấu năm nay, sẽ có chút thay đổi so với giải Official Fan Club Champion 2013, đó là Hội CĐV Real Madrid ở Sài Gòn (RFCSG) là là đội thay thế cho Đội tuyển tôi yêu, đội bóng mà theo đạo diễn Minh Dofilm: “Không còn cầu thủ để tranh giải do đã… chuyển nhượng hết tất cả, hay là chuyển sang đá sân 5 đi ha?”.

Như vậy, 4 Hội CĐV Arsenal, Chelsea, Real Madrid và Liverpool ở TPHCM đã thống nhất đá giải 11 người vào các chiều Chủ nhật từ ngày 14-12 đến ngày 28-12 tại sân Tô Ký (Q12).

Chi tiết, kế hoạch cụ thể về giải đấu sẽ được công bố trong vài ngày sắp tới.

Món gà ở nhà hàng Stamford Bridge ảnh 2

Đ.Hg. (tổng hợp)

Quần vợt

Australian Open: Đánh bại Andrey Rublev sau 3 ván đấu, Novak Djokovic cách ngôi vô địch thứ 10 đúng 2 trận thắng

Khi Andrey Rublev mất bình tĩnh tự la hét bản thân sau một pha bóng hỏng ở đầu ván đấu 2, khi đó, mọi chuyện “đã xong” với tay vợt người Nga. Đối mặt với một Novak Djokovic, dù vẫn chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi chấn thương, mà anh không còn giữ được bình tĩnh, không duy trì trạng thái tốt nhất, điều đó có nghĩa là anh đang tiến gần đến thất bại.