Món gà ở nhà hàng Stamford Bridge

Fan Page Chelsea Vui vừa có hình ảnh chế chiến thắng 3-0 của Chelsea trước Tottenham Hotspur hôm giữa tuần rồi, qua đó, chiến thắng 3 bàn cách biệt nhờ công của Eden Hazard, Didier Drogba, và Loic Remy đã được biến tấu thành… 3 món gà của Nhà hàng Stamford Bridge: gỏi gà, gà luộc muối tiêu chanh và gà hầm thuốc bắc. Đương nhiên, 3 người đầu bếp đại tài chế biến những món gà trứ danh trên chính là Hazard, Drogba và Remy.

* Tái khởi động giải Official Fan Club Champion

Giải Official Fan Club Champion sẽ tái khởi động lại vào Chủ nhật tuần sau, 14-12. Ở giải đấu năm nay, sẽ có chút thay đổi so với giải Official Fan Club Champion 2013, đó là Hội CĐV Real Madrid ở Sài Gòn (RFCSG) là là đội thay thế cho Đội tuyển tôi yêu, đội bóng mà theo đạo diễn Minh Dofilm: “Không còn cầu thủ để tranh giải do đã… chuyển nhượng hết tất cả, hay là chuyển sang đá sân 5 đi ha?”.

Như vậy, 4 Hội CĐV Arsenal, Chelsea, Real Madrid và Liverpool ở TPHCM đã thống nhất đá giải 11 người vào các chiều Chủ nhật từ ngày 14-12 đến ngày 28-12 tại sân Tô Ký (Q12).

Chi tiết, kế hoạch cụ thể về giải đấu sẽ được công bố trong vài ngày sắp tới.

Đ.Hg. (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt