Môn futsal Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 7 năm 2014: TPHCM đăng quang

Chuỗi toàn thắng trước các đối thủ Khánh Hòa (3-1), Đà Nẵng (5-2) và Quảng Ngãi (9-0) của Futsal TPHCM đã chấm dứt khi lượt đấu cuối cùng của họ đã bị đội bóng Bình Thuận hạ gục bằng tỷ số 3-1 khiến cục diện cuối cùng của môn futsal có chút xáo trộn như các dự đoán trước đó.

Dù thất bại ở lượt trận cuối này nhưng đại diện TPHCM vẫn giành vị trí vô địch. Trước đó ở lượt trận thứ 3, đội bóng TPHCM đã có 9 điểm trong tay và hơn đội xếp Nhì là Khánh Hòa đến 3 điểm cùng hiệu số đối đầu trực tiếp nên chức vô địch đã sớm thuộc về họ trước 1 vòng đấu. Thất bại trước một đối thủ được cho là “kèo dưới” như Bình Thuận khiến niềm vui có chiếc HCV của họ không được trọn vẹn. Chiến thắng đẹp mắt và đầy bất ngờ trước TPHCM cũng đã mang về cho Bình Thuận chiếc HCB.

Futsal TPHCM giành chiếc HCV tại Đại hội TDTT lần này. Ảnh: Quang Thắng

Ở trận đấu còn lại, Đà Nẵng đã bất ngờ vượt qua Khánh Hòa với tỷ số 1-0 xuất sắc mang về cho mình chiếc HCĐ.

* Trong trận chung kết bóng đá nữ trước đó, đại diện TPHCM chẳng thể vượt qua các cô gái Hà Nam, đành chấp nhận thất bại 0-1 và nhường chiếc HCV môn bóng đá nữ cho đội bóng đá nữ Hà Nam.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng