Môn cầu mây tại Asian Games 16: Chỉ được đăng ký 4 nội dung thi đấu

(SGGP Thể Thao) Môn cầu mây sẽ là một trong những môn  đấu bị hạn chế số nội dung thi đấu tại  Asian Games 16 diễn ra tại Quảng Châu (Trung Quốc) vào tháng 11 năm nay. Theo đó, sẽ có 6 bộ huy chương chia đều cho nam, nữ ở 3 nội dung tranh tài là đồng đội, đội tuyển và đá đôi. Ngoài ra, BTC cũng quy định mỗi quốc gia chỉ được đăng ký 4 nội dung thi đấu trên tổng số 6 bộ huy chương trên.

Đây có thể xem là một quyết định ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng giành HCV của các quốc gia có thể mạnh cầu mây là Thái Lan, Malaysia, Myanmar và Việt Nam.

Tại Asian Games 15 cách đây 4 năm, chúng ta đã giành 2 HCV quý giá ở các nội dung đội tuyển và đá đôi của nữ vì thể lần tham dự này, ngay từ đầu năm, Bộ môn cùng Ban huấn luyện đội tuyển cầu mây Việt Nam đã có những nghiên cứu lựa chọn phù hợp cho mình.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Petr Cech từ chỗ thị phạm cho Kepa Arrizabalaga trong các buổi tập, giờ sẽ là một thách thức cho vị trí thủ môn. Ảnh: Getty Images

Chelsea bất ngờ ra hạ sách ở vị trí thủ môn

Trong thời hạn cuối chốt danh sách đội hình 25 cầu thủ chơi tại Premier League vào chiều thứ ba, Chelsea đã có một quyết định đầy bất ngờ ở vị trí thủ môn - vốn là điểm yếu đang lộ rõ nhất của họ ở mùa giải này.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

Khabib nói Poirier quá yếu đuối

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov: Dustin Poirier chứng tỏ sự yếu đối khi chấp nhận đấu Conor McGregor ở hạng bán trung

Thông tin “Gã điên Ailen” Conor McGregor đồng ý quay trở lại lồng sắt bát giác, sẽ tái đấu với “Viên kim cương” Dustin Poirier vào tháng Giêng năm sau đang làm xôn xao dư luận. Trong đó, chính “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov cũng khảng khái đứng ra cho biết, Poirier quá yếu đuối khi chấp nhận đấu ở hạng bán trung với McGregor, và sau đó, McGregor lại quá mặt dày khi đòi tranh đai vô địch với Khabib ở… hạng cân nhẹ!