Mọi thứ đã sẵn sàng

Đội tuyển futsal Việt Nam lên đường sang Tây Ban Nha

Không khí World Cup 2016 đang đến gần với thầy trò HLV Bruno. Ngay sau hai trận tập huấn cùng đội tuyển Ai Cập tại TPHCM, tối 14-8, toàn đội đã lên đường sang Tây Ban Nha để bắt đầu chương trình tập huấn quan trọng nhất trong kế hoạch chuẩn bị cho VCK FIFA futsal World Cup 2016.

Theo kế hoạch, sáng 15-8 đội sẽ đến Tây Ban Nha và bắt đầu tập luyện với cường độ cao hơn và sẽ thi đấu một số trận tập huấn, trong đó có trận gặp đội tuyển futsal Tây Ban Nha. Sau đó, đội sẽ sang tập huấn tại Argentina và thi đấu cùng đội tuyển quốc gia nước này trước khi di chuyển tiếp sang Colombia tham dự World Cup 2016. Vào giờ chót, 3 cầu thủ bị loại là Văn Khá, Thành Tín và Văn Thành.

Toàn đội chụp ảnh lưu niệm tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Quang Thắng

Phát biểu trước khi lên đường, trường đoàn Trần Anh Tú cho biết: “Trong quá trình tập huấn vừa qua, một số cầu thủ nòng cốt bị chấn thương từ Giải VĐQG chưa phục hồi hoàn toàn nên cũng làm ảnh hưởng phần nào chuyên môn của đội. Tuy nhiên lần này đội được tăng cường thêm 1 bác sỹ, 1 HLV thể lực nên phần đảm bảo thể lực chắc chắn sẽ tốt hơn trước. Qua 2 trận giao hữu với tuyển Ai Cập vừa qua, chúng ta thấy cường độ vận động rất lớn, đối thủ rất khoẻ nhưng các cầu thủ Việt Nam vẫn đảm bảo thể lực đến hết trận.

Về phía thầy trò HLV Bruno, việc tham dự sân chơi World Cup là rất “nặng ký” với đội tuyển futsal Việt Nam nên Lãnh đạo VFF cũng không giao nhiệm vụ quá tầm với đội. Trong chuyến thăm đội mới đây, phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã thay mặt Thường trực VFF động viên đội, chúc đội chuẩn bị thật tốt và phấn đấu vượt qua vòng bảng.

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.