Cuộc đua thuyền buồm quốc tế

Mới có 5 thuyền về đích

Đến 23 giờ ngày 27-10, đã có 5 thuyền buồm vượt qua 656 hải lý từ Hồng Công (lúc 11 giờ ngày 25-10) về đến đích là Nha Trang trong cuộc đua thuyền buồm quốc tế VinaCapital Hồng Công - Việt Nam 2006.

Trong đó, thuyền buồm Atmosphere (ảnh) đến đích đầu tiên, lúc 10 giờ 45 phút. Cuộc đua lần này có 13 thuyền buồm đua chuyên nghiệp với 130 vận động viên thuộc nhiều quốc tịch như Australia, New Zealand, Anh, Philippines, Canada, Đức, Pháp… tham dự, trong đó có 3 vận động viên Việt Nam.

Cuộc đua do Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) kết hợp cùng Câu lạc bộ Thuyền buồm Hoàng gia Hồng Công (Royal Hong Kong Yacht Club) cùng VinaCapital tổ chức. Dự kiến hôm nay (28-10), tất cả các thuyền đua sẽ về đến đích và sáng 29-10 sẽ có chương trình biểu diễn đua thuyền buồm tại biển Nha Trang.

B.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Javier Mendez (thứ 2 từ trái sang)

“Đại sư phụ” MMA người Mỹ Javier Mendez: Islam Makhachev là võ sĩ hạng nhẹ giỏi nhất thế giới, từng thắng cả Khabib Nurmagomedov

Trận đấu chính của sự kiện UFC 280: “Charls Do Bonx Oliveira từ Favela VS Cựu vô địch Sambo thế giới Islam Makhachev” sẽ diễn ra tại lồng sắt bát giác của sàn đài Etihad Arena (Abu Dhabi - UAE) vào ngày 22-10 tới đây, đang rất được trông chờ khi nhiều người kỳ vọng, Makhachev sẽ kế thừa truyền thống của “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov, trở thành võ sĩ người Nga thứ 2 giành đai vô địch hạng nhẹ của UFC…