Mỗi CLB được đăng ký 30 cầu thủ

Theo quy định của BTC, mỗi CLB tham dự V-League 2014 sẽ được đăng ký lên tới 30 cầu thủ. Trong đó, ít nhất 20 cầu thủ có hợp đồng chuyên nghiệp và số cầu thủ trẻ chưa ký hợp đồng chuyên nghiệp không vượt quá 5 người.

Về mặt ngoại binh, mỗi CLB đăng ký tối đa 3 người, riêng HN T&T và V.Ninh Bình (tham dự AFC Champions League, AFC Cup) được đăng ký thêm 1 cầu thủ ngoại có quốc tịch của một nước châu Á. Tuy nhiên, cầu thủ này phải được HN T&T và V.Ninh Bình đưa vào danh sách đăng ký thi đấu tại AFC Champions League và AFC Cup.

Đến lúc này, cơ bản nhiều đội đã chốt xong vấn đề ngoại binh như B.Bình Dương, Đồng Nai, HN T&T, HV An Giang, HAGL, Thanh Hóa; các đội còn lại hiện đang tiếp tục thử việc để tìm ra những người phù hợp với nhu cầu của mình.

Đ.TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.