Mỗi CLB được đăng ký 30 cầu thủ

Theo quy định của BTC, mỗi CLB tham dự V-League 2014 sẽ được đăng ký lên tới 30 cầu thủ. Trong đó, ít nhất 20 cầu thủ có hợp đồng chuyên nghiệp và số cầu thủ trẻ chưa ký hợp đồng chuyên nghiệp không vượt quá 5 người.

Về mặt ngoại binh, mỗi CLB đăng ký tối đa 3 người, riêng HN T&T và V.Ninh Bình (tham dự AFC Champions League, AFC Cup) được đăng ký thêm 1 cầu thủ ngoại có quốc tịch của một nước châu Á. Tuy nhiên, cầu thủ này phải được HN T&T và V.Ninh Bình đưa vào danh sách đăng ký thi đấu tại AFC Champions League và AFC Cup.

Đến lúc này, cơ bản nhiều đội đã chốt xong vấn đề ngoại binh như B.Bình Dương, Đồng Nai, HN T&T, HV An Giang, HAGL, Thanh Hóa; các đội còn lại hiện đang tiếp tục thử việc để tìm ra những người phù hợp với nhu cầu của mình.

Đ.TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng