Mời bạn đọc tham gia cuộc thi Dự đoán Bóng đá SEA Games 28

Hôm nay, Báo SGGP công bố tổ chức cuộc thi “Dự đoán Bóng đá SEA Games 28” trên Nhật báo SGGP và SGGP Thể Thao, với các giải thưởng điện thoại OPPO.

1- Cơ cấu giải thưởng

1 giải nhất: 1 điện thoại OPPO N3 (giá 13,99 triệu đồng/chiếc)
1 giải nhì: 1 điện thoại OPPO R5 (giá 9,99 triệu đồng/chiếc)
1 giải ba: 1 điện thoại OPPO R1K (giá 6,99 triệu đồng/chiếc)
10 giải khuyến khích: 10 điện thoại OPPO Joy Plus (giá 2,49 triệu đồng/chiếc)

2- Cuộc thi dự đoán có 3 câu hỏi

Từ hôm nay, 27-5-2015, Ban tổ chức đăng Phiếu dự đoán trên Nhật báo SGGP và SGGP Thể Thao, với 3 câu hỏi (xem Phiếu dự đoán).

3- Thời hạn nhận/kiểm phiếu và công bố kết quả.

- Ban tổ chức kính mời bạn đọc cắt Phiếu dự đoán đăng trên 2 ấn phẩm Nhật báo SGGP và SGGP Thể Thao (với việc điền các thông tin cá nhân, trả lời câu hỏi dự đoán theo mẫu) và gửi về Tòa soạn SGGP Thể Thao (số 79 Đào Duy Từ, quận 10 TPHCM) để có cơ hội nhận được điện thoại OPPO.

- Ban tổ chức khóa sổ nhận Phiếu dự đoán vào lúc 17 giờ ngày 14-6-2015.

- Một người có thể tham dự nhiều Phiếu dự đoán, có thể gửi nhiều phiếu trong cùng 1 bao thư (cán bộ, công nhân viên của Báo SGGP và công ty tài trợ không được quyền tham dự cuộc thi).

- Chỉ những phiếu được cắt ra từ Nhật báo SGGP và Nhật báo SGGP Thể Thao mới hợp lệ (không công nhận phiếu photo). Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những phiếu gửi bằng đường bưu điện bị thất lạc, phiếu gửi trễ hạn hoặc những phiếu điền không đầy đủ và rõ ràng các thông tin trên phiếu.

- Nếu số phiếu dự đoán chính xác nhiều hơn số giải thưởng, Ban tổ chức sẽ bốc thăm chọn ra chủ nhân của từng giải thưởng.

- Ban tổ chức sẽ mời những bạn đọc thắng cuộc có mặt tại Tòa soạn Báo SGGP (số 399 Hồng Bàng, quận 5 TPHCM) dự lễ trao giải, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6-2015.

SGGP

Tin cùng chuyên mục