Mỗi 2 giây Lazada có 1 đơn đặt hàng thành công

Ngày 9-3, Lazada đánh dấu cột mốc 5 năm có mặt ở thị trường Việt Nam với vị trí dẫn đầu (khoảng 36% thị phần) trước khá xa các đối thủ khác. Nhân dịp này, sàn thương mại điện tử (TMĐT) số 1 Việt Nam công bố thành tựu 5 năm bằng con số thú vị: Mỗi 2 giây có 1 đơn đặt hàng thành công trên Lazada.vn. Sự phát triển của Lazada là đầu tàu thúc đẩy sự phát triển chung của hệ sinh thái TMĐT.

Mục tiêu phát triển đến năm 2020

Trong 5 năm qua, Việt Nam chứng kiến sự nở rộ của cổng thanh toán và các dịch vụ kèm theo. Rất nhiều công ty chuyển phát mới được ra đời phục vụ nhu cầu vận chuyển ngày càng cao trong TMĐT, chưa kể các công ty chuyển phát lâu năm cũng có những cải cách để tiệm cận với nhu cầu thị trường. Hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ được đào tạo kinh doanh trực tuyến. Người tiêu dùng thích mua sắm đa kênh… tạo nên bức tranh sôi nổi với tiềm năng phát triển bậc nhất trong khu vực.

Ông Alexandre Dardy, Giám đốc Điều hành Lazada Việt Nam, cho biết: Lazada kỳ vọng tiếp tục đà tăng trưởng 2X hàng năm đến 2020, khi tăng số lượng người tiêu dùng và nhà bán hàng. Chúng tôi sẽ đẩy mạnh hoạt động tiếp thị và thúc đẩy thương mại di động. Hiện có 6 triệu người đã cài đặt ứng dụng mua sắm Lazada và sức mua từ ứng dụng chiếm 55% doanh thu trên sàn. Chúng tôi điều chỉnh chính sách thân thiện hơn, sẵn sàng đào tạo và cung cấp công cụ để nhà bán hàng tự chủ động điều tiết hoạt động kinh doanh trên Lazada như điều chỉnh giá, khuyến mãi, quà tặng. Đến cuối năm 2017, Lazada sẽ là nền tảng mở và mỗi đối tác sẽ được cung cấp tài khoản để tiếp cận thông tin về hành vi khách hàng và thói quen mua sắm. Hãy hình dung sẽ hữu ích thế nào nếu Lazada cho bạn biết chính xác nỗ lực tiếp thị nào dẫn đến hành vi mua hàng và cái nào thì không. Bạn cũng sẽ biết khách có quay lại không, trong bao lâu và cái gì làm họ quay lại. Bạn có thể tính toán được lộ trình mua sắm của người tiêu dùng và chọn hiển thị sản phẩm hay khuyến mãi khi thích hợp, thậm chí là thiết kế chương trình chiêu thị riêng cho nhu cầu của từng nhóm khách khác nhau trên Lazada.

Siêu khuyến mãi tuổi lên 5

Trong khuôn khổ sinh nhật lần thứ 5, Lazada tung ra nhiều khuyến mãi bất ngờ hấp dẫn.

°Voucher bất ngờ: từ ngày 9-3 đến 23-3, mỗi khách hàng chụp ảnh selfie tại www.lazada.vn/selfie theo nhóm chúc mừng sinh nhật Lazada trong chương trình Selfie thật đông- Voucher thật đã, sẽ được nhận mã giảm giá với nhiều mức khác nhau. Trị giá “bất ngờ” của mã giảm giá chỉ được biết chính xác từ ngày 21 đến 23-3 khi khách đến trang kiểm tra thanh toán. Voucher 5 số 5 trị giá 55,555 triệu đồng sẽ được tặng cho bức ảnh selfie may mắn.

°Deals bất ngờ: Năm nay, nhiều sản phẩm chất lượng được giá giảm bất ngờ, như Samsung J7 độc quyền giá 3,59 triệu đồng; Xiaomi Redmi Note 3 Pro 16GB (vàng) giá 2,979 triệu đồng; Nồi áp suất đa năng Comet CM6158 5L giá 0,799 triệu đồng; Máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella giá 2,089 triệu đồng; Bộ máy khoan Bosch GSB 550 SET 550W 19 chi tiết giá 0,899 triệu đồng; Bộ dưỡng trắng da L'Oreal Paris giá 0,349 triệu đồng; Bộ chăm sóc tóc Treseme độc quyền giá 0,249 triệu đồng; Bộ tã dán Huggies XL62 giá 0,239 triệu đồng. Trong ngày 21-3, Lazada giảm thêm 10% (tối đa 0,5 triệu đồng) cho đơn hàng thanh toán bằng thẻ VISA.

° Quà bất ngờ: Từ ngày 21 đến 23-3, khách truy cập Lazada.vn có thể nhận voucher taxi, bánh pizza, áo thun, vé xem phim, vé máy bay Jetstar đi Quảng Châu. 

Ngoài ra, người tiêu dùng được giảm thêm trên giá đã giảm như săn voucher hoặc thanh toán bằng thẻ để hưởng các gói ưu đãi khác nhau từ ngân hàng. Chương trình Flash Sale giá chạm đáy được tổ chức liên tục mỗi hai giờ từ 6 giờ sáng đến nửa đêm.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục