Chặng 6 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2007

Mohd Jasmin Ruslan (Malaysia) về nhất

Sau lễ phát thưởng chặng 5 tại thị xã Bảo Lộc, các tay đua đổ đèo Bảo Lộc để xuất phát chính thức tại chân đèo về Biên Hòa (Đồng Nai) đường dài 130 km. Cả một tốp đông kéo đi cho đến chân đèo Chuối, có một số cuộc bứt phá nhưng bất thành. Một va chạm nhỏ đã khiến 7 tay đua bị té, trong đó có “Vua leo núi” Gong Hyo Suk.

Đến lúc này, các tay đua Hàn Quốc và Malaysia luôn là đầu tàu kéo đoàn đông, trong khi tay đua Việt Nam núp gió chờ cơ hội. Đến địa phận ngã ba Dầu Giây, Mai Nguyễn Hưng (Vinamit) cùng với 1 tay đua Quân khu 7 tách toán ra đi nhưng sau đó bị đoàn đông bắt kịp.

Tại đích đến, tay đua Mohd Jasmin Ruslan (Malaysia) rút thắng đoàn đông đoạt áo xanh thắng chặng với thời gian 3 giờ 12 phút 23 giây (tốc độ trung bình 43, 039 km/giờ). Tay đua Mohd Harrif Saleh (Malaysia) về nhì và Đặng Phước Hòa (Hậu Giang) về thứ ba. Áo vàng Oh Se Yong về trong tốp đầu nên tiếp tục mặc chiếc áo này sau 6 chặng và Hàn Quốc vẫn đứng đầu giải đồng đội.

Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình 2007 do Thép Pomina, nước uống vận động No1 Active và công ty SPM tài trợ tiếp tục diễn ra chặng 7 vào sáng nay từ Biên Hòa (Đồng Nai) đi Tây Ninh đường dài 132 km.  

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…