Mobifone trình làng OneContact và Funring me

Dịch vụ OneContact là một giải pháp toàn diện mới của MobiFone, dựa trên nền tảng mạng di động, nhằm cung cấp dịch vụ tổng đài di động cho các doanh nghiệp, đáp ứng xu thế văn phòng di động. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ OneContact, doanh nghiệp sẽ được khai báo một số tổng đài di động (số Hotline) nhằm sử dụng cho tất cả các liên lạc liên quan đến doanh nghiệp đó, gồm cả thoại và SMS. Mỗi số thuê bao di động của nhân viên sẽ được khai báo như một số máy lẻ để có thể kết nối vào hệ thống tổng đài OneContact của doanh nghiệp.

Ngoài việc cho phép thực hiện đầy đủ chức năng của một hệ thống liên lạc như tổng đài truyền thống, OneContact còn cung cấp thêm những tính năng vượt trội như: Gọi thoại hội nghị, thực hiện cùng lúc tới 256 số di động khác nhau ở mọi lúc, mọi nơi; Chuyển tiếp cuộc gọi; Thông báo cuộc gọi nhỡ; Chặn cuộc gọi; Gửi tin nhắn nhóm... Với OneContact, doanh nghiệp có thể gọi và nhắn tin nội bộ hoàn toàn miễn phí.

Trong khi đó, Funring Me là tính năng hoàn toàn mới mẻ và sáng tạo dành cho khách hàng cá nhân của MobiFone, cho phép các thuê bao dịch vụ có thể nghe được những hiệu ứng âm thanh, bài hát yêu thích do chính mình chủ động lựa chọn thay cho tín hiệu chờ thông thoại của tổng đài hoặc những bài hát nhạc chờ do thuê bao được gọi lựa chọn.

Phát biểu tại lễ ra mắt 2 dịch vụ mới này vào chiều 8-10 tại TPHCM, ông Nguyễn Đình Chiến, Phó Tổng Giám đốc MobiFone, cho biết: “MobiFone luôn sáng tạo không ngừng để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng hữu ích, với chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với dịch vụ OneContact, MobiFone mong muốn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư phần cứng, luôn sẵn sàng cho các ứng dụng thoại, đồng thời cung cấp nhiều chức năng quản lý nâng cao phục vụ cho việc liên lạc trong và ngoài doanh nghiệp. Đối với tính năng Funring Me, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, giúp các thuê bao sử dụng dịch vụ có thể chủ động lựa chọn nhạc chờ cho các cuộc gọi đi, để tận hưởng giai điệu yêu thích của riêng mình”.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.