Mở tour du lịch Hàn Quốc giá 9,9 triệu đồng

Hợp tác Tugo- Korean Bridge Travel

Trung tâm Lữ hành quốc tế Tugo được thành lập từ tháng 6- 2015 có định hướng cung cấp các dịch vụ du lịch cho khách hàng với chi phí hấp dẫn và chất lượng dịch vụ ổn định. Hiện, Tugo đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường du lịch trực tuyến Việt Nam với việc triển khai gần 1.000 sản phẩm tour du lịch cùng các chế độ chăm sóc khách hàng đặt biệt (sẵn sàng bồi hoàn chi phí nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ).

Từ cuối năm 2015 tới nay, Tugo mạnh dạn khai thác thị trường du lịch Hàn Quốc- thường được cho là khá khó khăn với các công ty du lịch vừa và nhỏ. Dù vậy, với chiến lược hợp lý và sự chuyên nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng, Tugo từng bước chiếm trọn niềm tin khách hàng với việc đăng ký đi Hàn Quốc tăng đều qua từng tháng. Với mục tiêu đạt 5.000 khách tới Hàn Quốc trong năm 2016, cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ với mức phí tốt chưa từng có, Tugo vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác và hỗ trợ từ đối tác Korean Bridge Travel. Qua đó, Tugo cam kết với tất cả khách hàng đã sử dụng tour Hàn Quốc tại Tugo, có thể yên tâm về chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Dấu ấn đầu tiên trong quan hệ hợp tác này là việc ra mắt Tour Du lịch Hàn Quốc 9,9 triệu đồng (đã gồm phí visa)- trở thành sản phẩm có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với phương châm Easy Book - Easy Go, Tugo đang ngày càng hướng tới việc cải thiện dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh buổi lễ họp báo

Bước mở đầu cho các CLB Golf TPHCM

Các CLB golf trong TPHCM và các tỉnh thành lân cận sẽ có thêm một sân chơi hấp dẫn khi Hội Golf TPHCM (HGA) quyết định cho ra đời Giải Golf vô địch các CLB TPHCM mở rộng 2021 nhằm giúp các CLB phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.