Mở sổ tiết kiệm VIB, nhận lì xì 1 triệu đồng

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa triển khai chương trình ưu đãi đầu xuân “Mở sổ tiết kiệm, lì xì tiết kiệm” dành cho khách hàng mở mới tiết kiệm tại quầy từ ngày 2-2 đến 28-2, với tổng trị giá lì xì gần 2 tỷ đồng.

Chia sẻ về chương trình, ông Phan Viết Cường, Phó Giám đốc Khối Khách hàng Bán lẻ VIB, cho biết: Với ưu đãi bằng hình thức lì xì, VIB muốn gửi đến khách hàng lời chúc một năm mới Đinh Dậu 2017 thịnh vượng và hạnh phúc với khởi đầu may mắn.

Theo đó, khách hàng nhận ngay lì xì 100.000 đồng cho mỗi 100 triệu đồng tiền gửi kỳ hạn từ 3 tháng trở lên hay mỗi 300 triệu đồng tiền gửi kỳ hạn từ 1 đến 2 tháng tại tất cả quầy giao dịch của VIB trên toàn quốc. Mỗi khách hàng nhận tối đa 1 triệu đồng trong suốt chương trình. VIB còn dành hơn 15.000 hộp đựng thực phẩm/gia vị Lock&Lock và Glass Lock với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng để tặng khách hàng tiết kiệm hiện hữu mở sổ tại quầy giao dịch từ 2-2 đến 31-3.

Bên cạnh đó, trong tháng 2-2017, VIB cũng tiếp tục áp dụng lãi suất vay ưu đãi từ 7,6%/năm cho các khoản vay mới để mua, xây dựng sửa chữa nhà và mua ô tô. Đây là ưu đãi nhân dịp ngân hàng ra mắt dịch vụ cho vay mua ô tô mới siêu tốc dành cho khách hàng cá nhân với thời gian phát hành cam kết cho vay trong vòng 4 giờ từ khi khách hàng cung cấp đủ hồ sơ và giải ngân trong 2 giờ sau khi khách hàng có giấy hẹn lấy đăng ký xe. Độc giả liên hệ 18008180 (miễn phí) hay truy cập www.vib.com.vn để biết thêm chi tiết.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.