Mở rộng phạm vi tuyển chọn HLV trưởng cho đội tuyển quốc gia

Ngày khởi tranh vòng loại Olympic London 2012 và World Cup 2014 đã rất gần nhưng VFF vẫn chưa hoàn thành kế hoạch đàm phán với các ứng cử viên được lựa chọn ngồi vào chiếc ghế “nóng”. Chưa thể xác định rõ thời điểm công bố danh tính tân HLV trưởng, lãnh đạo VFF còn khẳng định tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm trong danh sách 5 ứng cử viên rút gọn.

Có nhiều thông tin cho rằng, VFF và Hội đồng HLV quốc gia đã đưa 2 ông thầy người Đức là Hans Juergen Gede hoặc Franz Goetz vào tầm ngắm. Tuy nhiên, người đứng đầu VFF vẫn quyết định không để lộ diện tên người được đàm phán theo đúng quy định của thường trực VFF.

Hiện VFF chưa xác định cụ thể mốc thời gian bổ nhiệm tân HLV trưởng. Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ vẫn tuyên bố bộ phận tìm kiếm sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi với nhiều ứng cử viên thuộc nhóm 5 cái tên đã được rút gọn.

Trong lúc đó, có nhiều nguồn tin tiết lộ vào cuối tuần này sẽ có một ứng cử viên xuất hiện tại Hà Nội để ngồi vào bàn đàm phán. Gương mặt đó sẽ là Franz Goetz hoặc Juergen Gede. 

HOÀNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương đang có tâm lý thoải mái hơn đội chủ nhà Hà Nội ở vòng 2

HLV Phan Thanh Hùng đặt quyết tâm lấy điểm trên sân Hàng Đẫy trước 2 nhà vô địch

Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có sự khởi đầu mùa bóng 2021 khá nhọc khi liên tục gặp 4 CLB ở khu vực phía Bắc trước kỳ nghỉ Tết. Đáng chú ý là sau trận thắng Thanh Hóa, đội bóng đất Thủ chuẩn bị so tài với 2 nhà vô địch mùa bóng trước là Hà Nội và Viettel ngay trên sân khách trước khi về lại sân nhà tiếp Hải Phòng.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng