Kết thúc giải điền kinh các VĐV xuất sắc toàn quốc 2004

Mờ nhạt !

Bùi Thị Nhung vượt qua mức xà 1 mét 85.

Giải điền kinh các VĐV xuất sắc toàn quốc 2004 tổ chức trong hai ngày 2 và 3-12 tại Trung tâm HLTTQG I không thành công như mong đợi. Ở vào thời điểm thi đấu bị đánh giá là không hợp lý, các thành tích thi đấu của các VĐV đều rất thấp và mờ nhạt.

Lê Văn Dương - đương kim vô địch SEA Games 22 đã bị Nguyễn Đình Cương qua mặt ở nội dung sở trường 800m dù chỉ là 1’56"93 so với 1’56"98. Nguyễn Duy Bằng chỉ qua mức xà 2m12.

Tuy giành hầu hết số HCV tại giải, nhưng thực tế chỉ có hai thành tích của các VĐV thuộc đội tuyển quốc gia tạo được ấn tượng: Bùi Thị Nhung ngấp nghé kỷ lục quốc gia (1m88) của chính mình với thành tích 1m85.

Cùng nhảy qua mức xà 1m85, VĐV sinh năm 1984 cũng thuộc ĐTQG là Nguyễn Ngọc Tâm đã gây ấn tượng hơn bởi đã có thể hy vọng vào lớp kế cận nhà vô địch châu Á Bùi Thị Nhung.

M.G

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác