Mở đầu giai đoạn 2 LS V-League 2020: Công Phượng đấu Quang Hải

SGGPO

Công Phượng và các đồng đội tại CLB TPHCM sẽ làm khách trước đội Hà Nội của Quang Hải tại vòng 1 thuộc giai đoạn hai LS V-League 2020.

CLB Hà Nội sẽ gặp CLB TPHCM lần thứ 4 trong mùa bóng năm nay ở đầu giai đoạn 2

CLB Hà Nội sẽ gặp CLB TPHCM lần thứ 4 trong mùa bóng năm nay ở đầu giai đoạn 2

Chiều 1-10, tấm màn nhung của giai đoạn một được hạ màn bằng các trận đấu thuộc vòng 13. Khép lại 7 trận cầu đồng loại diễn ra vào 17 giờ, Ban điều hành V-League đã phân chia được các đội vào hai nhóm A (đua vô địch) và nhóm B (đua trụ hạng) cho phần còn lại của mùa giải.

Theo đó nhóm A có sự hiện diện của 8 đội đứng đầu sau giai đoạn một, gồm Sài Gòn, Viettel, Than Quảng Ninh, Hà Nội, TPHCM, Becamex Bình Dương, HA.GL và Hà Tĩnh. Trong khi cuộc đua chống trụ hạng ở nhóm B có sự góp mặt đến từ các đội Đà Nẵng, Thanh Hóa, SLNA, Nam Định, Hải Phòng và Quảng Nam.

Mở đầu giai đoạn 2 LS V-League 2020: Công Phượng đấu Quang Hải ảnh 1 3 lần gặp gỡ trước ở Siêu Cúp, V-League và Cúp QG, phần thắng đều thuộc về Hà Nội
Một ngày sau khi giai đoạn một khép lại, Ban điều hành V-League đã phát đi thông báo về lịch thi đấu ở giai đoạn hai. Nhóm A thi đấu 7 vòng, bắt đầu từ ngày 9-10 và dự kiến khép lại vào giữa tháng 11. Riêng vòng 7 sẽ được Ban điều hành sắp xếp thời gian và địa điểm tổ chức sau.

Vòng 1 giai đoạn hai của nhóm A diễn ra trong hai ngày 9 và 10-10. Theo đó CLB Sài Gòn và Viettel lần lượt tiếp đón hai đội Hà Tĩnh và HA.GL trên sân nhà vào ngày 9-10. Một ngày sau đến lượt Than Quảng Ninh gặp Becamex Bình Dương và trận cầu đinh giữa hai đội Hà Nội với TPHCM.

Mở đầu giai đoạn 2 LS V-League 2020: Công Phượng đấu Quang Hải ảnh 2
Cách đây hai tuần ở bán kết Cúp quốc gia 2020, đội khách TPHCM “phơi áo” bằng trận thua 0-4 trước chủ nhà Hà Nội. Đó là trận cầu mà Công Phượng vắng mặt vì án treo giò. Ở cuộc tái đấu giữa hai đội tại giai đoạn hai, Phượng “núi” sẽ trở lại trên hàng công của đội khách.

Trong khi nhóm B có 5 vòng đấu, bắt đầu từ ngày 10 đến 31-10. Vòng mở màn giai đoạn một, CLB Đà Nẵng một lần nữa tiếp đón đội khách Hải Phòng trên sân Hòa Xuân. Giai đoạn một đội bóng sông Hàn đã vượt qua đối thủ 1-0. Hai cặp đấu còn lại giữa hai đội Thanh Hóa - Nam Định (10-10) và SLNA - Quảng Nam (11-10).

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng