MLS giải quyết “vụ Beckham” trong 48 giờ

Tương lai Beckham sẽ được giải quyết trong nay mai.

Ủy viên BTC giải bóng đá chuyên nghiệp Mỹ (MLS) Don Garber đã gửi công văn yêu cầu Chủ tịch điều hành CLB Los Angeles Galaxy Tim Leiweke phải giải quyết rốt ráo bản hợp đồng với David Beckham trong 48 giờ tới.

Tiền vệ tuyển Anh sẽ kết thúc thời hạn cho mượn 3 tháng ở Milan để trở lại LA Galaxy vào ngày 9-3 tới, và Milan đã đề nghị mua đứt bản hợp đồng của David Beckham. Nhưng lời đề nghị ban đầu của Milan đã bị LA Galaxy từ chối - có lẽ là muốn nâng giá lên cao hơn. Không muốn sự việc thêm dằng dai, Don Garber đã lên tiếng: “Trong hoàn cảnh cấp thiết hiện nay, chúng tôi sẽ khép lại “vụ Beckham” vào ngày thứ Sáu (13-2) để có thể tiến tới hoàn tất kế hoạch cho mùa giải MLS 2009.

Chúng tôi đã chuẩn bị hỗ trợ cuộc chuyển dời David sang Milan với một cái giá chuyển nhượng được xem là xứng đáng với sự cống hiến của anh ta cho Galaxy và cho giải vô địch Mỹ. Tuy nhiên, nếu vụ việc này không được giải quyết rốt ráo vào cuối tuần này, thì chúng tôi sẽ rất khó, nếu không nói là không thể, hoàn tất hồ sơ chuyển nhượng cho mùa giải mới”.

Tuần qua, Milan đã đề nghị giá khoảng 7 triệu bảng, nhưng Galaxy đòi đến 15 triệu bảng khiến cuộc thương thảo rơi vào bế tắc. Báo chí Iatlia cho rằng Galaxy đang muốn làm reo bằng hợp đồng bù tiền và trao đổi lấy Ronaldinho hoặc Andriy Shevchenko - dĩ nhiên, đó là đề nghị mà Milan khó lòng chấp nhận.

THANH NHƯ


 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Aelxander Zverev

Roland Garros: Carlos Alcaraz và Alexander Zverev - Ứng viên thoát khốn khó sau 5 ván đấu

Dù được đánh giá rất cao, thuộc tốp 5 Ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch đơn nam của Roland Garros 2022, nhưng không có gì bảo đảm cả Carlos Alcaraz lẫn Alexander Zverev không gặp các trở ngại gian khó, thậm chí bị loại sớm tại Grand Slam trên mặt sân đất nện năm nay. Cả 2 vừa “thoát khốn” sau các trận đấu dài 5 ván kiểu marathon nghẹt thở…

Các môn khác