MLS có WAG mới

Tiền vệ người CH Ailen Robbie Keane vừa đầu quân cho CLB LA Galaxy của David Beckham và ghi một bàn mang về chiến thắng 2-0 cho đội bóng khi gặp San Jose Earthquakes.

Nhưng nếu chỉ có bấy nhiêu thì chẳng có gì đáng nói. Đằng này, trên các khán đài của giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) sẽ nóng bóng hơn với sự hiện diện của người đẹp tóc vàng 27 tuổi Claudine (vợ của Robbie Keane). Bàn thắng đầu tiên của Robbie Keane trong màu áo CLB mới nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của Claudine.

Claudine Keane trên khán đài xem chồng thi đấu.

  • CĐV Cologne chơi dơ

CĐV từng làm rất nhiều chuyện “kinh hoàng” trên các khán đài, nhưng CĐV Cologne đến sân Gelsenkirchen còn làm điều kinh hoàng và dơ bẩn hơn. Họ đến sân và mang theo những chiếc lon chứa đầy nước tiểu và những chất dơ bẩn khác. Đó là lời kể với đài phát thanh địa phương của một trong những nạn nhân. Cảnh sát bắt được 3 người và họ có nguy cơ bị cấm đến SVĐ.

CĐV Cologne đối mặt với cảnh sát trên khán đài.

  • Nối lại tình xưa

De Rossi từng có quan hệ tình cảm với Sarah Felberbaum hồi năm 2009 trước khi anh lập gia đình với Tamara. Và khi cuộc hôn nhân tan vỡ, báo chí Italia phát hiện ra rằng tiền vệ của AS Roma không chịu cảnh phòng không mà nối lại tình xưa với Sarah, đánh dấu bằng cuộc nghỉ mát trên biển mới đây.

Rossi và Sarah

  • Tượng “gã khùng”

Thêm một ưu ái cho “gã khùng” Martin Palermo. CLB Boca Juniors dựng 1 bức tượng đồng và đặt trân trọng trong phòng truyền thống của CLB. Trên đấy, người ta đề tặng “cám ơn rất nhiều, Palermo”.

Tượng do họa sĩ Elizabeth Eichhorn lên ý tưởng thiết kế và khi hoàn thành (sau 7 tháng thi công), bức tượng cao 3,06m, nặng 160kg.

Tượng Palermo

Ngọc Hân - Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất