Mitsubishi Outlander sắp đến Việt Nam

Vina Star Motors (VSM), nhà sản xuất và phân phối độc quyền của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam, vừa đổi tên thành Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV). Cùng với việc đồng nhất thương hiệu trên toàn cầu, ngôn ngữ thiết kế mới Dynamic Shield chính là thông điệp mạnh mẽ về hành trình mới của MMV tại Việt Nam- một trong những thị trường chiến lược của Mitsubishi Motors.

Triết lý “Form follows function” (Vẻ đẹp từ công năng) không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi, thế mạnh truyền thống của Mitsubishi về sự bền bỉ, mạnh mẽ và an toàn được tạo dựng từ hàng trăm năm mà còn nâng tầm đẳng cấp với diện mạo mạnh mẽ và sang trọng hơn. Là mẫu xe tiên phong ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield, Outlander được chọn là mẫu xe mở màn ấn tượng trong hành trình mới đầy đột phá của MMV: mới mẻ, hiện đại và năng động hơn.

Phân khúc CUV đang phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây bởi khả năng vận hành linh hoạt, mức độ tiện nghi. Tham gia vào phân khúc này, Outlander tạo sự khác biệt đầu tiên bằng nguồn gốc xuất xứ: mẫu xe duy nhất trong phân khúc nhập khẩu từ Nhật Bản. Cùng với chính sách nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và mở rộng hệ thống đại lý, việc ra mắt mẫu xe Outlander với ngôn ngữ thiết kế mới tại Việt Nam là lời cam kết gắn bó lâu dài và bền vững của Mitsubishi Motors đối với thị trường chiến lược này.

Từ 1-7 đến 28-7-2016, MMV mang đến khách hàng cơ hội trải nghiệm Outlander  trước thời điểm ra mắt chính thức vào đầu tháng 8-2016, cùng với những ưu đãi đặc biệt dành cho khách đặt mua ở tất cả đại lý trên toàn quốc. Tham khảo http://www.mitsubishi-motors.com.vn/outlander/ để biết thêm chi tiết.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.