Mitsubishi Electric Vietnam hỗ trợ đối tác chiến lược

Công ty TNHH Mitsubishi Electric Vietnam (MEVN) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác đối tác chiến lược cùng nhóm khách hàng thân thiết thuộc “Mitsubishi Electric Vietnam Diamond Club” tại TPHCM. Đây là các nhà thầu kinh doanh hệ thống điều hòa không khí nhãn hiệu Mitsubishi Electric và cung cấp các dịch vụ thiết kế lắp đặt sản phẩm cho các dự án thương mại và dân dụng tại Việt Nam.

MEVN mong muốn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các nhà thầu thân thiết trong việc mở rộng và phát triển thị trường kinh doanh sản phẩm. Đồng thời tạo môi trường thuận lợi để các nhà thầu gặp gỡ giao lưu, chia sẻ trao đổi kinh nghiệm, hợp tác cùng phát triển công việc kinh doanh với các thành viên khác trong câu lạc bộ.

Nhận định về hoạt động ký kết này, ông Takeshi Egawa, Tổng Giám đốc Mitsubishi Electric Việt Nam, cho biết: Chính sách mở cửa kinh tế của Chính phủ Việt Nam tạo tiền đề rất tốt cho sự phát triển của các công trình, dự án trong nước và quốc tế, giúp tạo ra chỗ đứng vững chắc cho các sản phẩm có thương hiệu và chất lượng như Mitsubishi Electric trên thị trường Việt Nam. Vì thế, Mitsubishi Electric Vietnam Diamond Club ra đời với mong muốn thiết lập mối quan hệ chặt chẽ hơn nữa giữa Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam với các đối tác chiến lược đã luôn đồng hành và ủng hộ sản phẩm điều hòa không khí của công ty cho những công trình, dự án của mình.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.