Mitre tài trợ bóng thi đấu tại VCK AFF Suzuki Cup 2014

(SGGPO).- Vừa qua, đại diện của thương hiệu Mitre đã thông báo chính thức sẽ là nhà tài trợ bóng thi đấu tại Vòng chung kết AFF Suzuki Cup 2014 diễn ra ở 2 quốc gia đồng tổ chức là Việt Nam và Singapore vào ngày 22-11. Đây là giải bóng đá được tổ chức 2 năm 1 lần bởi AFF (Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á) và có sự tham gia của các đội bóng Quốc Gia Đông Nam Á.

Ngoài bóng đá, toàn bộ trang phục của Ban tổ chức sử dụng tại AFF Suzuki Cup 2014 cũng được tài trợ bởi thương hiệu Mitre. Ông Chirag Patel - Phó chủ tịch phụ trách sản xuất và marketing của Mitre chia sẻ: “Sự cộng tác lần này là cơ hội lớn cho chúng tôi để xây dựng thương hiệu trên phạm vi toàn cầu. Bóng đá được ghi nhận là môn thể thao số một thế giới và AFF Suzuki Cup là dịp Mitre chứng minh sự cải tiến trong công nghệ ở các sản phẩm, đồng thời kích thích mua sắm cho người chơi nghiệp dư và người hâm mộ ở khu vực Đông Nam Á”.

Bóng Mitre

Mitre ra đời từ năm 1817 tại Huddersfield, Anh. Tại giải bóng đá đầu tiên của Thế giới năm 1888 “The Football  Feague”, quả bóng đá Mitre đã lăn trên sân thi đấu của giải bóng đá này. Không những chỉ nổi tiếng với sản phẩm bóng đá. Mitre cung cấp các sản phẩm thời trang thể thao đa dạng, trang phục tennis, trang phục Golf, phụ kiện cho môn bóng đá... Mitre là thương hiệu đăng ký của Công ty trách nhiệm hữu hạn Thể Thao Quốc tế Mitre - Anh Quốc. Từ năm 2008-2013 Mitre đã tài trợ cho giải bóng đá danh giá Carling Cup tại Anh.

Tại Việt Nam, Động Lực là đơn vị nhận nhượng quyền thương hiệu Mitre từ năm 2010.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.