Mino Raiola phủ nhận bỏ túi 41 triệu bảng

SGGP
"Siêu cò" Mino Raiola lần đầu tiên lên tiếng sau khi báo chí phanh phui việc ông nhận tiền lót tay lên đến 41 triệu bảng trong thương vụ Paul Pogba.

“Siêu cò” (trái) Raiola trái và Pogba.

“Siêu cò” (trái) Raiola trái và Pogba.

Theo tiết lộ động trời từ Football Leaks, Raiola đã nhận số tiền lót tay từ cả 3 bên lên đến 41,39 triệu bảng trong thương vụ chuyển nhượng kỷ lục Paul Pogba từ Juventus sang Man. United. Cụ thể, siêu cò này nhận 22,8 triệu bảng tiền hoa hồng từ phi vụ trên và còn được trả thêm 16,39 triệu bảng sau 5 lần khác nhau. Thông tin này khiến Liên đoàn bóng đá Anh và FIFA lập tức tiến hành một cuộc điều tra về vụ việc trên để làm rõ ngọn ngành. 
Và mới đây, Raiola đã có những phát biểu đầu tiên với truyền thông về vụ việc này. Trên đài phát thanh Deejay của Ý, ông nói: “Tôi đã kiếm được 40 triệu bảng Anh ư? Tôi không chắc rằng một người nào đó có thể thu được từng ấy tiền chỉ trong một vụ chuyển nhượng. Nhưng chắc chắn rằng tôi không phải người đó. Thông tin của Football Leaks về tôi 95% là sai còn tôi sẽ không trả lời báo chí trong những ngày tới.”
Trước đó, phía M.U cũng cho biết về tình hình vụ việc: “Chúng tôi không bình luận thêm về hợp đồng. FIFA đã có các tài liệu về vụ chuyển nhượng hoàn tất hồi tháng 8 năm ngoái.”

TRỌNG LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất